6 thiên tài đáng nhớ trong phim Hàn: Lee Jong Suk và Joo Won là hai bác sĩ ấn tượng nhất

   10:03 - 22/08/2020   

Phim Hàn luôn thay đổi và khai thác mọi yếu tố trong cuộc sống, nhân vật trong phim cũng có rất nhiều kiểu với đủ mọi hoàn cảnh, tính cách và thi thoảng sẽ xuất hiện những nhân vật thiên tài đặc biệt tạom àu sắc mới lạ cho tác phẩm, mang đến sự thú vị cho tác phẩm.

Han Jin Woo (God’s Quiz)

Lee Jong Suk, Joo Won và những nhân vật thiên tài trong phim Hàn

Đây là nhân vật với vai trò bác sĩ khám bệnh, chuyên điều trị các bệnh hiếm gặp. Anh làm việc và giúp đỡ giải quyết những vụ án hình sự liên quan đến những phạm nhân mang các loại bệnh hiếm. Tính cách và sự đáng tin cậy trong công việc của anh thường mang đến cho người xem những biểu biết mới về những căn bệnh hiếm.

Kim Yoon Hee (Sungkyukwan Scandal)

Lee Jong Suk, Joo Won và những nhân vật thiên tài trong phim Hàn

>>>>>Xem thêm: Éo le phim Hàn, sát thủ quá đẹp trai và cuốn hút không ai nỡ ghét: Nhớ mãi Harry của Yoo Seung Ho

Là một cô gái thời xưa không được phép đi học nhưng lại có trì tuệ hơn người, Kim Yoon Hee đã thay thế anh trai mình làm việc kiếm tiền với công việc bán sáng. Với sự thông minh và tài trí của mình, cô nàng còn thi đậu vào trường danh tiếng và theo học, sau này trở thành một vị nữ quan hiếm có trong lịch sử.

Park Shi On (Good Doctor)

Lee Jong Suk, Joo Won và những nhân vật thiên tài trong phim Hàn

Park Shi On là chàng trai mắc bệnh tự kỷ nặng nhưng anh lại có khả năng phẫu thuật thiên tài và mong muốn trở thành một bác sĩ phẫu thuật nhi khoa. Vượt qua những mặc cảm và trở ngại của bản thân, Park Shi On đã chứng minh năng lực đặc biệt của mình với cả đồng nghiệp lẫn những bệnh nhân. Anh đã chứng minh mình không phải là một đứa trẻ mà thực sự là một bác sĩ thiên tài.

Choi Taek (Reply 1988)

Lee Jong Suk, Joo Won và những nhân vật thiên tài trong phim Hàn

Choi Taek là một kỳ thủ cờ vây thiên tài và vô cùng thông minh, anh từng thi đấu quốc tế và đứng đầu trên các trang báo về thành tích của mình. Mặc dù nổi tiếng và tài năng nhưng anh chàng lại rất nghiêm tốn, dễ gần và sống một cuộc đời giản dị bên cha và bạn bè trong xóm. Đây là một chàng trai mà ai nhìn cũng sẽ mến sẽ quý.

Park Hoon (Doctor Stranger)

Lee Jong Suk, Joo Won và những nhân vật thiên tài trong phim Hàn

>>>>> Xem thêm: Park Shin Hye và dàn nữ thần Kbiz luôn làm mãn nhãn công chúng với những bộ cánh hàng hiệu đắt tiền

Vốn rất có duyên với những nhân vật đặc biệt, trong “Doctor Stranger” Lee Jong Suk vào vai Park Hoon, một bác sĩ phẫu thuật lồng ngực thiên tài. Anh làm việc trong một bệnh viện mà quyền lực và trí thông minh chiếm vị trí hàng đầu trong số các bác sĩ. Với sự tận tâm và kỷ năng hoàn hảo của mình, chàng trai trẻ này dù xuất thân không rõ ràng nhưng lại khiến các bác sĩ khác  phải kiêng nể, ganh tị.

Yoon Tae Yi (Alice)

Lee Jong Suk, Joo Won và những nhân vật thiên tài trong phim Hàn

Trong bộ phim sắp ra mắt “Alice”, Kim Hee Sun vào vai nhà vật lý thiên tài Yoon Tae Yi, cô dành cả đời để nghiên cứu về xuyên không. Trong hành trình tìm kiếm về sự tồn tại này, cô đã gặp một chàng cảnh sát đã từng gặp những người xuyên không. Họ đã bắt tay nhau để ngăn chặn những người lợi dụng việc xuyên không để hủy diệt cuộc sống hiện tại.

 

Nhân vật phim Hàn ngoài lạnh trong nóng

Mỹ nhân Phim hot Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận