Lee Jong Suk ngây ngất vì bạn diễn khi đóng phim chung

   00:00 - 04/12/2014   

Lee Jong Suk không tiếc lời khen ngợi vẻ đẹp của Park Shin Hye khi cả hai cùng hợp tác trong bộ phim truyền hình “Pinocchio”.

Trong số những bộ phim truyền hình đang phát sóng tại Hàn Quốc hiện nay, Pinocchio là tác phẩm nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ phía khán giả và người hâm mộ. Mới đây trong 1 cuộc họp báo nhỏ, Lee Jong Suk – người thủ vai nam chính Dal Po – chia sẻ, anh rất ấn tượng với vẻ đẹp của "cháu gái" Park Shin Hye. Thậm chí, Lee Jong Suk còn không tiếc lời khen ngợi bạn diễn của mình.
 
Lee Jong Suk ngây ngất vì bạn diễn khi đóng phim chung 1

Lee Jong Suk ngây ngất vì bạn diễn khi đóng phim chung 2
 
“Trước đó, tôi chưa từng để ý đến nhan sắc của Park Shin Hye. Tuy nhiên khi hợp tác chung rồi, tôi bắt đầu nhận ra một mặt hoàn toàn khác của cô ấy. Khi chúng tôi cùng nhau quay phim, tôi mới thấy rằng Park Shin Hye là người rất đáng yêu và xinh đẹp” – Lee Jong Suk cho biết.
 
Lee Jong Suk ngây ngất vì bạn diễn khi đóng phim chung 3

Lee Jong Suk ngây ngất vì bạn diễn khi đóng phim chung 4
 
Khi được hỏi về yếu tố thành công của Pinocchio hiện tại, Lee Jong Suk ngay lập tức đáp rằng: “Tôi nghĩ Park Shin Hye là yếu tố lớn nhất khiến bộ phim được quan tâm đặc biệt đến như vậy”.
 
Lee Jong Suk ngây ngất vì bạn diễn khi đóng phim chung 5

Lee Jong Suk ngây ngất vì bạn diễn khi đóng phim chung 6
 
Cho tới thời điểm này, Pinocchio đang có rating dẫn đầu khung giờ phát sóng. Park Shin Hye cùng Lee Jong Suk cũng được các fan nhiệt tình ủng hộ bởi diễn xuất ăn ý giữa hai người trong tác phẩm này. Các tập tiếp theo của Pinocchio sẽ được phát sóng vào thứ 4, 5 hàng tuần trên kênh SBS.


 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận