Ji Chang Wook và loạt sao Hàn quá đẹp tới nỗi bị hiểu lầm là "chỉ được cái mã"

   16:05 - 09/10/2020   

Bên cạnh tài năng diễn xuất thì nhan sắc luôn là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sức hút của một diễn viên. Tuy nhiên, cũng chính vì sở hữu gương mặt quá đẹp mà nhiều mỹ nam Hàn cũng bị hiểu lầm là "bình bông di động".

Dưới đây chính là 4 mỹ nam nổi tiếng của Kbiz bị nghi ngờ khả năng diễn xuất vì nhan sắc quá đỉnh.

Lee Jong Suk, Park Bo Gum: Bị hiểu lầm bất tài vì quá đẹp
Loạt nam diễn viên Hàn từng bị hiểu lầm kém tài vì nhan sắc nổi bật. Ảnh: Pinterest

Lee Jong Suk

Đối với những fan cứng, hẳn ai cũng biết Lee Jong Suk bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một người mẫu, sau đó mới chuyển hướng thành diễn viên. Từ thời điểm trước đây, anh chàng người mẫu họ Lee đã nổi tiếng trong giới nhờ sở hữu khuôn mặt đẹp thu hút cùng thân hình cực chuẩn.

Lee Jong Suk, Park Bo Gum: Bị hiểu lầm bất tài vì quá đẹp
Lee Jong Suk từng bị đánh giá thấp vì có xuất thân là người mẫu chuyển hướng diễn xuất. Ảnh: Pinterest

Cũng chính vì điều này mà khi chuyển hướng sang diễn xuất, Lee Jong Suk từng bị đánh giá thấp. Nhiều khán giả cho rằng, anh chàng sinh năm 1989 không có gì ngoài một khuôn mặt đẹp. Tuy vậy, Lee Jong Suk đã từ từ tiến lên trong sự nghiệp, khẳng định tài năng qua loạt bộ phim đình đám như I Hear Your Voice, Pinocchio, Bác Sĩ Xứ Lạ, Hai Thế Giới, While You Were Sleeping… Thậm chí, Lee Jong Suk trong những năm qua luôn là một trong những nam diễn viên đi đầu của làn sóng Hallyu.

Lee Jong Suk, Park Bo Gum: Bị hiểu lầm bất tài vì quá đẹp
Lee Jong Suk hiện tại đã trở thành ngôi sao đi đầu làn sóng Hallyu. Ảnh: Naver

>> Xem thêm: Top 10 nam thần Hàn đẹp trai nhất mọi thời đại do fan bình chọn: Lee Min Ho lại thua Lee Jong Suk

Park Bo Gum

2014 chính là cột mốc đánh dấu sự thăng hạng của Park Bo Gum trong làng giải trí Hàn Quốc. Tuy nhiên, nam diễn viên đã bắt đầu nghiệp diễn vào năm 2012 từ một số vai diễn nhỏ trong các bộ phim truyền hình. Anh chàng sinh năm 1993 cũng đã mất rất nhiều thời gian để chứng minh thực lực diễn xuất. Dù trở nên toả sáng qua phim Reply 1988 nhưng thời gian sau đó, Park Bo Gum vẫn nhận phải nhiều ánh mắt ngờ vực từ công chúng.

Lee Jong Suk, Park Bo Gum: Bị hiểu lầm bất tài vì quá đẹp
Park Bo Gum từng bị khán giả nghi ngờ về khả năng diễn xuất. Ảnh: Twitter

Phải đến khi nhận vai Thái tử trong “bom tấn" truyền hình Mây Hoạ Ánh Trăng, Park Bo Gum mới hoàn toàn bật lên, được đánh giá là một trong những nam diễn viên tài sắc vẹn toàn của Kbiz. Hiện tại sau những vai diễn nổi bật, Park Bo Gum đang được săn đón nhiệt tình.

Lee Jong Suk, Park Bo Gum: Bị hiểu lầm bất tài vì quá đẹp
Nam diễn viên chứng minh bản thân không phải chỉ có một gương mặt đẹp. Ảnh: tvN

>> Đừng bỏ lỡ: 10 sao nữ Hàn đẹp nhất trong mắt fan: Song Hye Kyo chỉ hạng 4, IU vượt loạt đàn chị

Ji Chang Wook

Giống như Lee Jong Suk hay Park Bo Gum, con đường đi đến thành công của Ji Chang Wook cũng gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là khi phải đối mặt với định kiến “đẹp nhưng bất tài”.

Lee Jong Suk, Park Bo Gum: Bị hiểu lầm bất tài vì quá đẹp
Ji Chang Wook từng vướng định kiến, mất nhiều thời gian để chứng minh. Ảnh: Naver

Sau 7 năm chật vật đi đóng phim, Ji Chang Wook mới nhận được vai diễn chính đầu tiên trong phim Hoàng Hậu Ki. Qua vai diễn này, nam thần này không chỉ chinh phục khán giả nhờ ngoại hình điển trai mà còn bởi khả năng diễn xuất xuất thần.Ji Chang Wook còn nâng tâm tên tuổi qua những dự án phim như Healer, K2… Thời gian qua, dù không tạo được tiếng vang lớn vì chọn sai kịch bản song khả năng diễn xuất của anh đã là điều không còn gì phải bàn cãi.  

Lee Jong Suk, Park Bo Gum: Bị hiểu lầm bất tài vì quá đẹp
Vai diễn ở Hoàng Hậu Ki giúp Ji Chang Wook chứng minh khả năng diễn xuất. Ảnh: Chụp màn hình

Jang Geun Suk

Jang Geun Suk là mỹ nam nổi tiếng với nét đẹp phi giới tính của làng giải trí Hàn Quốc. Nam diễn viên cũng từng là một nam diễn viên hàng đầu được khắp nơi săn đón. Song, con đường đến với thành công của anh cũng không hề dễ dàng.

Lee Jong Suk, Park Bo Gum: Bị hiểu lầm bất tài vì quá đẹp
Jang Geun Suk từng không được công nhận với tư cách là một diễn viên. Ảnh: Naver

Nhiều người vẫn từng nghĩ rằng Jang Geun Suk chỉ là một “người đẹp trong ngành” chứ không hề là một diễn viên thực thụ. Trong một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên Cô Nàng Đẹp Trai từng bày tỏ mong muốn được khán giả công nhận với tư cách là một diễn viên.

Thời gian sau này, Jang Geun Suk cũng đã thành công khi chứng minh năng lực diễn xuất, thoát mác “bình hoa di động” qua loạt dự án phim như You Are My Pet, Mary Stayed Out Alll Night, Love Rain…

Lee Jong Suk, Park Bo Gum: Bị hiểu lầm bất tài vì quá đẹp
Jang Geun Suk chứng minh năng lực qua nhiều vai diễn. Ảnh: Naver

Dù từng có một khoảng thời gian chật vật vì những định kiến “bình hoa di động” từ khán giả, song Lee Jong Suk, Jang Geun Suk, Park Bo Gum, Ji Chang Wook từng bước đã chứng minh được khả năng diễn xuất tuyệt vời. Chưa kể, họ còn vươn đến vị trí những nam diễn viên hàng đầu trong giới.

Nam thần Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận