Lee Jong Suk trở thành vận động viên bắn súng siêu ngầu thi đấu tại thế vận hội Olympic

   00:00 - 20/06/2016   

Khác với hình ảnh tay đấm chân đá trong teaser đầu tiên thì trong loạt ảnh này, nhân vật Kang Chul (Lee Jong Suk) xuất hiện lại dưới tư cách là một vận động viên bắn súng chuyên nghiệp khi cậu chỉ vừa mới 18 tuổi. Được mệnh danh là thiên tài và là một đối thủ đáng gờm, tâm lý mạnh mẽ và tính cạnh tranh cao nên Kang Chul được đất nước đặt trọn niềm tin khi gửi cậu đi thi đấu ở thế vậ hội Olympic.

Trong những bức hình này, không khó để nhìn thấy ánh mắt cương nghị, đầy mạnh mẽ của Kang Chul khi đang thực hiện bài thi đấu của mình. Theo một nhân viên có mặt tại phim trường cho biết "Cảnh quay này là khi Kang Chul thực hiện bài thi của mình và đạt được huy chương vàng danh giá. Cũng là thời khắc bắt đầu cuộc hành trình của mình. Khán giả sẽ không phải hối hận khi theo dõi bộ phim dù chỉ ở những tập phim đầu tiên".

W - Two Worlds là câu chuyện tình cảm của một chàng trai tài phiệt giàu có Kang Chul (Lee Jong Suk) cùng nữ bác sĩ phẫu thuật Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo). Tuy cả hai đều ở cùng một thành phố tên là Seoul nhưng lại thuộc về hai thế giới khác nhau.

Han Hyo Joo vào vai nữ bác sĩ phẩu thuật xinh đẹp nhưng cũng rất tò mò

Bộ phim sẽ chính thức lên sóng ngày 20/7 vào tối thứ 4 thứ 5 hàng tuần trên kênh MBC.

DienAnhNet

Gửi bình luận

 Close