Lee Jun Ki khí chất ngút trời trên tạp chí mới, háo hức chờ vai diễn "hai mặt" trong phim mới

   17:17 - 23/06/2020   

Chuẩn bị ra mắt phim mới với vai diễn hai mặt vừa nguy hiểm nhưng cũng ấm áp, Lee Jun Ki đang rất háo hức hóa thân vào nhân vật. Mới đây anh chàng đã xuất hiện cực ngầu trên tạp chí như bước đệm chuẩn bị cho ngày trở lại.

Lee Jun Ki khí chất ngút trời trên bộ ảnh tạp chí mới

>>>>> Xem thêm: Lạnh người với diễn xuất "hai mặt" bằng ánh mắt của Lee Jun Ki trong teaser phim mới

Mới đây Lee Jun Ki đã xuất hiện cực ngầu trên tạp chí GQ Korea. Trong loạt ảnh này, nam thần tạo dáng với nhiều đạo cụ khác nhau và chú tâm vào biểu cảm chi tiết. Những động tác thoải mái và dễ chịu của anh trước những phông nền đơn giản truyền tải ý tưởng chụp theo phong cách tự nhiên.

Lee Jun Ki khí chất ngút trời trên bộ ảnh tạp chí mới

Trong cuộc phỏng vấn sau buổi chụp hình, Lee Jun Ki đã nói về sự trở lại được chờ đợi từ lâu của anh với bộ phim truyền hình mới “Flower Of Evil”. Bộ phim kể câu chuyện của Baek Hee Sung, một người đàn ông che giấu quá khứ của mình và giả vờ yêu vợ là Cha Ji Won. Nhưng là một cảnh sát, Cha Ji Won lại bắt đầu nghi ngờ chồng mình. Họ đứng trước sự thật mà không ai muốn đối mặt.

Lee Jun Ki khí chất ngút trời trên bộ ảnh tạp chí mới

Trong tác phẩm mới này, Lee Jun Ki đã chia sẻ: “Cảm giác như thử thách mà tôi chắc chắn phải đối mặt trong quá trình xây dựng sự nghiệp của mình. Tôi rất nỗ lực kết nối sự căng thẳng nảy sinh từ việc cố gắng lừa người thân với những đặc điểm của một bộ phim kinh dị hồi hộp”.

>>>>> Xem thêm: Phim mới tung bộ poster cực nghệ thuật, Lee Jun Ki - Moon Chae Won đều bí ẩn và nguy hiểm

Nói về bạn diễn Moon Chae Won, người đã từng làm việc với mình ở phim trước đó, Lee Jun Ki chia sẻ: “Moon Chae Won rất trầm tính và nghiêm túc, em ấy hoàn toàn trái ngược với tôi. Cũng nhờ vậy mà giúp ích rất nhiều cho việc xây dựng nhận vật của tôi”.

Lee Jun Ki khí chất ngút trời trên bộ ảnh tạp chí mới

Loạt ảnh và bài phỏng vấn của Lee Jun Ki sẽ xuất hiện trên tạp chí GQ Hàn Quốc trong tháng 7 tới. Còn “Flower Of Evil” sẽ lên sóng đài tvN từ ngày 23 tháng 7 tới.

 

Fan cũng phải công nhận rằng không phải IU mà đây mới là nữ diễn viên hợp cạ với Lee Jun Ki nhất

Nam thần Đẹp Trai Quyến Rũ

DienAnh.Net

Gửi bình luận