Lee Jun Ki - Moon Chae Won yêu hận đan xen, nghiệt duyên bùng nổ trên poster phim mới

   14:25 - 03/06/2020   

Với màn tái xuất màn ảnh nhỏ của hai ngôi sao làng phim là Lee Jun Ki và Moon Chae Won cùng với nội dung hấp dẫn, gay cấn và khó đoán, phim mới “Flower Of Evil” đang rất được trông đợi.

“Flower Of Evil” gây tò mò với câu hỏi gây sốc: “Chuyện gì sẽ xảy ra nếu chồng bạn, người bạn yêu suốt 14 năm qua bị nghi ngờ là kẻ giết người hàng loạt?” Phim kể câu chuyện về Baek Hee Sung (Lee Jun Ki), người che giấu quá khứ của mình và giả vờ yêu thương vợ mình là Cha Ji Won (Moon Chae Won). Cha Ji Won là cảnh sát và đang bắt đầu nghi ngờ chồng mình. Cả hai đang đứng trước một sự thật mà họ đều không muốn đối mặt.

Lee Jun Ki - Moon Chae Won cực cảm xúc trên poster phim mới

>>>>> Xem thêm: Lee Jun Ki chính thức tái xuất, đẹp đôi bên Moon Chae Won trong buổi đọc kịch bản phim mới

Cả hai poster mới tung ra hình ảnh hai nhân vật tương tự nhau nhưng lại có điểm rất khác biệt. Phiên bản lãng mạn cho thấy hình bóng của Baek Hee Sung và Cha Ji Won nhưng biếu cảm của họ khi nhìn vào mắt nhau thì lại bị che khuất bởi ánh sáng. Sự âu yếu cặp đôi dành cho nhau cho thấy họ đúng là cặp vợ chồng đã kết hôn 14 năm.

Lee Jun Ki - Moon Chae Won cực cảm xúc trên poster phim mới

Nhưng tới poster thứ hai khi ánh sáng đã đầy đủ thì lại là một cảm giác khác hẳn. Biểu cảm của họ không còn là tình yêu nữa mà là sự phản bội. Ánh mắt kiên quyết của Baek Hee Sung cho cảm giác rằng chuyện anh đang che giấu đã bị phơi bày còn Cha Ji Won nhìn annh bằng đôi mắt sợ hãi, mông lung. Trên poster có dùng chữ: “Khi người đàn ông giả vợ yêu, người phụ nữ thậm chí yêu người nguy hiểm”.

Lee Jun Ki - Moon Chae Won cực cảm xúc trên poster phim mới

>>>>> Xem thêm: Lee Jun Ki, Park Bo Gum và những mỹ nam Hàn được bình chọn hợp đóng cổ trang nhất

Nội dung phim vừa hồi hộp vừa nghiệt ngã, khán giả đang rất muốn xem câu chuyện của hai người sẽ có tiến triển ra sao. “Flower Of Evil” với sự tham gia của Lee Jun Ki, Moon Chae Won, Jang Hee Jin và Seo hyun Woo sẽ chính thức lên sóng trong tháng 7 này.

Lee Jun Ki - Moon Chae Won cực cảm xúc trên poster phim mới

 

8 drama Hàn chủ đề trả thù hấp dẫn, hồi hộp khiến khán giả nhớ mãi không quên

Nam thần Phim mới Poster Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận