Lee Jun Ki lại trẻ đẹp hút hồn "hack tuổi" cực mạnh với bộ ảnh tạp chí mới làm fan trầm trồ

   17:06 - 07/07/2020   

Lee Jun Ki lại làm fan xao xuyến với  những hình ảnh mới tuyệt đẹp trên tạp chí ngay trước thềm phim mới lên sóng. Tại đây nam thần đã chia sẻ về tác phẩm cũng như bản thân của hiện tại.

Lee Jun Ki ngày càng trẻ đẹp hút hồn với bộ ảnh tạp chí mới

>>>>> Xem thêm: Lee Jun Ki khoe nhan sắc cực phẩm ở tuổi 38, khó mỹ nam đôi mươi nào sánh kịp

Đây là bộ ảnh tạp chí được thực hiện ở Macao, Lee Jun Ki chia sẻ: “Đây là một buổi chụp hình rất đáng nhớ. Nó giống như tôi đi du lịch và lưu giữ lại những kỷ niệm”. Nam diễn viên sau đó tiết lộ rằng gần đây anh đã làm rất nhiều việc, không chỉ có quay phim mới “Flower Of Evil”: “Thông thường, khi bắt đầu một dự án, tôi chỉ tập trung vào quay phim nên không làm được gì khác cả”.

Lee Jun Ki ngày càng trẻ đẹp hút hồn với bộ ảnh tạp chí mới

Tác phẩm này đánh dấu 2 năm trở lại màn ảnh nhỏ của Lee Jun Ki sau “Lawless Lawyer” năm 2018 và nội dung phim cũng rất hấp dẫn nên anh bị thu hút ngay: “Những ngày này tôi cảm thấy vừa phấn khích vừa hài lòng khi được làm diễn viên, thử những điều mới và vui vẻ trên phim trường. Tôi không thể đảm bảo được kết quả nhưng tôi cũng không quá lo lắng về điều đó. Tôi chỉ tận hưởng quá trình và coi nó như một loại thực phẩm ngon”.

Lee Jun Ki ngày càng trẻ đẹp hút hồn với bộ ảnh tạp chí mới

>>>>> Xem thêm: Lee Jun Ki khí chất ngút trời trên tạp chí mới, háo hức chờ vai diễn "hai mặt" trong phim mới

Chia sẻ về những mối quan tâm của Lee Jun Ki cho vai diễn mới, anh nói: “Điều mà tôi nghĩ nhiều nhất là làm sao có thể truyền tải tốt nhất những điểm mạnh của bộ phim và cảm xúc của nhân vật đến người xem. Riêng với tác phẩm này, tôi phải thể hiện một nhân vật đang yêu nhưng lại cảm thấy khó khăn và xa lạ, sau đó cố gắng che giấu những cảm xúc đó. Tôi đang nỗ lực hết sức để tìm ra chi tiết”.

Lee Jun Ki ngày càng trẻ đẹp hút hồn với bộ ảnh tạp chí mới

Lee Jun Ki luôn được xem là thần tượng của lớp diễn viên trẻ, nói về nghề diễn anh cho hay: “Lòng tự tôn và sự chân thành của một diễn viên được tạo ra bởi cộng đồng. Tôi tin rằng một diễn viên là một tác nhân tạo ra năng lượng tích cực và người khác có thể được ảnh hưởng từ năng lượng đó nhiều hơn họ nghĩ”. Cuối cùng, nam diễn viên chia sẻ rằng anh không thể chờ đợi để gặp lại các gaan và cảm ơn tất cả mọi người đã luôn ủng hộ và yêu thương. "Flower Of Evil" của Lee Jun Ki sẽ lên sóng trong tháng 7 này.

Fan cũng phải công nhận rằng không phải IU mà đây mới là nữ diễn viên hợp cạ với Lee Jun Ki nhất

Nam thần Bộ ảnh

DienAnh.Net

Gửi bình luận