Fan phấn khích chờ show mới khi Lee Jun Ki lại "thả thính" tiết lộ lý do nhận lời tham gia là vì IU

   16:24 - 19/10/2018   

Cặp đôi đình đám của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc Lee Jun Ki và IU sẽ tái hợp trong show truyền hình "Ask Us anything" của đài cáp jTBC và trước thềm show lên sóng, Lee Jun Ki đã tiết lộ lý do khiến anh xuất hiện trong show không phải điều gì khác mà chính là vì IU.

Lee Jun Ki tiết lộ lý do tham gia show mới là vì IU

Tập show sắp lên sóng của "Ask Us Anything" ngày 20 tháng 10 sắp tới đang vô cùng được chờ đợi vì sự xuất hiện của cặp đôi Lee Jun Ki và IU, bộ đôi đã tạo nên một câu chuyện tình bi thương nhưng cũng rất ngọt ngào trong bộ phim "Moon Lovers".

Lee Jun Ki tiết lộ lý do tham gia show mới là vì IU

Trong quá trình quay show, IU đã chia sẻ tình cảm dành cho fan: "Để kỷ niệm 10 năm vào nghề, tôi quyết định xuất hiện trong "Ask Us Anything" để cảm ơn các fan luôn muốn tôi tham gia nhiều show truyền hình".

Dó là lý do của IU, còn đến lượt Lee Jun Ki, anh lại thoải mái chia sẻ lý do mình tới đây ngày hôm nay chính là vì IU. Anh giải thích rằng IU rất lo lắng bản thân sẽ làm show buồn chán nên đã đề nghị anh cùng tham gia với tư cách khách mời vì anh là người vui tính nhất là cô biết: "Tôi đã đưa ra quyết định tham gia show chỉ trong 2 ngày vì tôi không muốn IU và nhà sản xuất show phải chờ đợi quá lâu".

Lee Jun Ki tiết lộ lý do tham gia show mới là vì IU

Sau khi Lee Jun Ki chia sẻ, IU cũng nói thật lòng mình: "Thật lòng là tôi nghĩ anh ấy sẽ từ chối. Nhưng thật may anh ấy đã đồng ý, tôi thực sự rất vui vì điều đó".

Nói đến IU và Lee Jun Ki thì không thể không nói đến bộ phim "Moon Lovers", tác phẩm đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả trong năm 2016. Sau tác phẩm này các fan rất thích thú với phản ứng hóa học của cặp đôi này và cho tới nay lượng fan couple vẫn rất đông đảo.

Lee Jun Ki tiết lộ lý do tham gia show mới là vì IU

IU và Lee Jun Ki sau khi đóng cặp cũng trở nên rất thân thiết và thường xuyên xuất hiện để ủng hộ các sự kiện của đối phương. Đặc biệt là cặp đôi không hề e ngại thể hiện tình cảm quý mến dành cho nhau, đây là điều khiến các fan thích nhất.

Show "Ask Us Anything" của cặp đôi lâu ngày mới gặp lại Lee Jun Ki - IU sẽ lên sóng đài cáp jTBC vào 9 giờ tối ngày 20 tháng 10 tới đây. Cùng đón xem những mẩu chuyện vui của hai ngôi sao này nhé.

Lee Jun Ki tiết lộ lý do tham gia show mới là vì IU

Loạt mĩ nam Moon Lovers rủ nhau "tắm tiên"

Mỹ nhân Mỹ nam Show truyền hình Cặp đôi

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT