Lee Jun Ki tiết lộ muốn kết hôn hậu đóng "Flower Of Evil", ý nghĩa của "Moon Lovers"

   10:45 - 26/11/2020   

Kết thúc “Flower Of Evil”, Lee Jun Ki lại ghi thêm vào sự nghiệp một tác phẩm hay đáng xem. Khán giả được mãn nhãn với diễn xuất chân thực từng chi tiết của chàng nam thần.

Lee Jun Ki tiết lộ muốn kết hôn hậu đóng 'Flower Of Evil'

Mới đây, Lee Jun Ki đã xuất hiện trên tạp chí Allure và chia sẻ những suy nghĩ của mình về sự nghiệp, fan và nhiều chuyện khác nữa. Ngay khi biên tập gặp đã nhận xét rằng dù họ đã quen nhau 10 năm nhưng Lee Jun Ki chẳng thay đổi chút nào: “Dù trước đây hay hiện tại thì khi làm việc cậu cũng luôn đam mê và còn rất tốt với mọi người. Tuy nhiên tới giờ vẫn chưa thấy kết hôn”.

Lee Jun Ki tiết lộ muốn kết hôn hậu đóng 'Flower Of Evil'

Nhắc tới chủ đề hôn nhân, Lee Jun Ki vẫn bình thản chia sẻ: “Tôi không có gì để nói về chuyện này… Không phải là tôi không muốn kết hôn. Mọi người cũng hỏi tôi về hôn nhân rất nhiều và bản thân tôi cũng có nghĩ tới chuyện đó, nhưng… Bây giờ tôi thực sự nghĩ là có khi tôi sẽ không lấy ai, nhưng nếu gặp được người mà bản thân muốn ở cùng thì tôi sẽ lại nghĩ khác. Gần đây, tôi đã suy nghĩ về chuyện này nhiều hơn, có lẽ vì dự án mới gần đây khiến tôi cảm nhận được sự ấm áp của gia đình”.

Lee Jun Ki tiết lộ muốn kết hôn hậu đóng 'Flower Of Evil'

>>>>> Xem thêm: Jang Na Ra, Lee Jun Ki và loạt sao Hàn sắp bước qua tuổi 40 vẫn trẻ trung phơi phới

Trong một cảnh phim “Flower Of Evil”, nhân vật của Lee Jun Ki bị treo trên một tòa nhà chung cư. Với người khác thì sẽ rất khó khăn nhưng với Lee Jun Ki thì lại là việc quá quen thuộc rồi. Nam diễn viên chia sẻ: “Chúng tôi đã quay cảnh đó thành ba phần: Quay tôi thực sự bị treo trên một tòa nhà, quay bên trong phim trường và quay phim trong cảnh mô phỏng tòa nhà”.

Lee Jun Ki tiết lộ muốn kết hôn hậu đóng 'Flower Of Evil'

Lee Jun Ki rất thích thú với tác phẩm này và đã đạt được mục tiêu đã định: “Tôi tập trung cho đến phút cuối và tác phẩm luôn khiến khán giả tò mò. Mục tiêu của tôi luôn là tạo ra những tác phẩm có ý nghĩa và thuyết phục người xem. Tinh thần đoàn kết giữa đạo diễn, diễn viên và nhân viên trong đoàn suốt từ đầu đến cuối đã giúp tôi thoải mái và tập trung vào diễn xuất”.

Lee Jun Ki tiết lộ muốn kết hôn hậu đóng 'Flower Of Evil'

Luôn hoàn thành mọi vai diễn một cách hoàn hảo nhất. Khi được hỏi đang chờ đợi tác phẩm nào, Lee Jun Ki chia sẻ anh muốn đóng phim tình cảm lãng mạn: “Tôi muốn thể hiện môt điều gì đó thoải mái và ấm áp hơn một chút. Tôi muốn thực hiện một dự án về tình yêu đẹp với độ tuổi nhân vật trẻ hơn tuổi thật của mình cũng được. Tôi từng luôn muốn làm người xem ngạc nhiên với những tác phẩm đột phá. Bây giờ thì tôi lại thích nới lỏng hơn. Tôi nghĩ rằng khi tích lũy được kinh nghiệm và già đi, tôi lại có nhiều khát vọng hơn với những thứ tự nhiên”.

Lee Jun Ki tiết lộ muốn kết hôn hậu đóng 'Flower Of Evil'

>>>>> Xem thêm: Những nam thần Hàn hợp với tạo hình cổ trang nhất: Lee Jun Ki tụt xuống hạng 3

Lee Jun Ki luôn nổi bật và được yêu thích nhưng anh lại rất ít khi xuất hiện trên các show nói về đời sống riêng tư. Nam thần giải thích: “Tôi luôn mất tự nhiên trước ống kính. Tôi nghĩ nếu tham gia mọi người sẽ thấy tôi mất tự nhiên chứ không còn quyến rũ nữa. Tôi đã nhận được rất nhiều lời mời tham gia nhưng tôi không nghĩ mình không thể ghi hình được nên lại từ chối. Tôi xem show và thấy cuộc sống của các đồng nghiệp mình cũng không khác mình là mấy. Tôi không phải là người duy nhất sống không giống một người nổi tiếng”.

Lee Jun Ki tiết lộ muốn kết hôn hậu đóng 'Flower Of Evil'

Năm nay dường như mọi người ở nhà rất nhiều và Lee Jun Ki cũng đã giới thiệu những tác phẩm cũ của mình để khán giả theo dõi: “Có nhiều phim hay lắm. Không có phim nào mà tôi diễn nửa vời cả. Dù là phim cũ nhưng tôi hy vọng bạn sẽ xem “Thời của chó và sói”, “Moon Lovers” cũng hay lắm. Phim đó nổi tiếng suốt 4 năm nay và fan ở nước ngoài cũng đông. Các bạn diễn của tôi đều làm rất tốt và phim lập tức thành chủ đề nóng”.

Lee Jun Ki tiết lộ muốn kết hôn hậu đóng 'Flower Of Evil'

Nhắc tới “Moon Lovers”, Lee Jun Ki cũng chia sẻ thêm về khả năng làm phần 2 của tác phẩm: “Fan thực sự muốn phim có phần 2 nhưng mà chuyện đó có sẽ không thể xảy ra ngay ở hiện tại được. Cá nhân tôi thấy tác phẩm này đã giúp tôi có thêm nhiều fan. Ngay cả học sinh tiểu học cũng thích. Cũng rất nhiều người nói rằng sau khi xem “Flower Of Evil” họ đã tìm xem “Moon Lovers”.

Lee Jun Ki tiết lộ muốn kết hôn hậu đóng 'Flower Of Evil'

Cuối cùng, chàng nam thần làng phim chia sẻ về đam mê làm việc của mình: “Tôi luôn làm mọi việc với đam mê mãnh liệt, cống hiến tất cả những gì mình có cho công việc. Đôi khi sẽ có những hối tiếc nhưng tôi luôn cố gắng hết sức để hối tiếc ít nhất có thể”.

Nam thần Phim hot Kết hôn

DienAnh.Net

Gửi bình luận