Lee Min Ho bảnh trai trong trang phục cổ trang, "mợ chảnh" lộ vai trần quyến rũ bên hồ sen

   21:31 - 01/11/2016   

Loạt ảnh nhá hàng được đoàn phim Truyền Thuyết Biển Xanh tung ra cách đây không lâu khiến khán giả đứng ngồi không yên đếm từng ngày mong tới khi phim lên sóng.

Loạt ảnh nhá hàng được đoàn phim tung ra vào ngày 1/11 này đã thành công làm khán giả đứng ngồi không yên đếm từng ngày mong tới khi phim lên sóng. Trong tấm ảnh đầu tiên, Lee Min Ho xuất hiện trong bộ trang phục cổ trang và cưỡi trên lưng một chú ngựa đen làm toát lên khí chất của một vị tướng, bên cạnh đó vẻ đẹp trai vốn có của mình khiến Lee Min Ho càng tỏa sáng hơn nhiều lần. Tấm ảnh tiếp theo cũng đã tiết lộ một chút về tạo hình nàng tiên cá của mợ chảnh Jeon Ji Hyun trong bộ phim này. Để lộ đôi vai trần, cặp mắt buồn và có đôi chút hoảng sợ, có thể dễ dàng đoán ra rằng đây chính là khoảnh khắc mà "nàng tiên cá" bị mắc cạn và gặp gỡ được duyên phận của đời mình.

Đoàn làm phim cũng chia sẻ về mục đích tiết lộ hai tấm hình miêu tả sơ bộ về hai nhân vật chính trong bộ phim, "Cuộc gặp gỡ tưởng chừng như là vô tình của họ đã chứng minh rằng cuộc gặp gỡ giữa nàng tiên cá ấy cùng Dam Ryung là một mối duyên phận mà không ai có thể dễ dàng chia cắt được".

Legend Of The Blue Sea là câu chuyện tình yêu thần thoại của một nàng tiên cá duy nhất trên thế gian về mối lương duyên kéo dài hàng trăm năm cùng với anh chàng Heo Jae Jun mà ở kiếp này anh có tên là Dam Ryung. Bộ phim sẽ được chính thức lên sóng vào ngày 16/11 sắp tới.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close