Lee Min Ho biết ơn fan bởi sự kiện chúc mừng 9 năm ra mắt của nam diễn viên

   00:00 - 12/05/2015   

Người hâm mộ trên khắp thế giới của nam diễn viên đã thực hiện dự án kỷ niệm 9 năm ra mắt với tư cách là diễn viên của Lee Min Ho vào ngày 10/05 vừa qua, dự án này đã được Lee Min Ho biết đến và anh rất cảm ơn vì tình cảm của họ dành cho anh.

Lee Min Ho biết ơn fan bởi sự kiện chúc mừng 9 năm ra mắt của nam diễn viên

Lee Min Ho bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trong bộ phim truyền hình EBS "Campus Secret" vào năm 2006. Nhưng bộ phim chính thức đưa tên tuổi của anh đến với người hâm mộ là vai diễn chàng thiếu gia giàu có ngạo mạn Goo Jun Pyo trong bộ phim "Boys Over Flower" vào năm 2009. Kể từ sau thành công của bộ phim, Lee Min Ho đã trở nên nổi tiếng khắp châu Á và đưa tên tuổi của anh vào danh sách các sao hạng A ở Hàn Quốc.

Theo như công ty quản lý của anh cho biết, những ngày vừa qua, Lee Min Ho đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như tình cảm của người hâm mộ trên toàn thế giới thông qua những bức thư, tin nhắn và các thông điệp thông qua các phương tiện truyền thông, mạng xã hội. Họ cũng đã tổ chức các sự kiện để đánh dấu ngày đặc biệt này.

Lee Min Ho biết ơn fan bởi sự kiện chúc mừng 9 năm ra mắt của nam diễn viên

Người hâm mộ của Lee Min Ho đã quyên góp tiền đến các nạn nhân ở Nepal sau trận động đất dưới tên của nam diễn viên. Họ cũng đã thương thảo thời gian với mục đích quảng bá sự kiện này trên các bảng điện tử ở các trung tâm lớn của Seoul để gửi những thông điệp chúc mừng và luôn luôn ủng hộ anh chàng. Cũng như các phân đoạn của Lee Min Ho được cắt ra từng những chương trình mà nam diễn viên này đã tham gia như mọi năm họ vẫn thực hiện.

Người hâm mộ tại Nhật Bản đã dành riêng một con đường để treo các biểu ngữ, băng rôn của Lee Min Ho cũng như các bảng quảng cáo điện tử trên con đường đó. Họ cũng đã thuê một chiếc xe buýt với thông điệp chúc mừng được dán trên xe để đi vòng quanh các khu phố sầm uất ở Seoul trong suốt 8 tiếng.

Lee Min Ho biết ơn fan bởi sự kiện chúc mừng 9 năm ra mắt của nam diễn viên

Người hâm mộ ở Trung Quốc cũng đã quyên góp tiền đến các nạn nhân ở Nepal và gửi đến anh chàng những đoạn tin nhắn bằng đoạn phim.

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, người hâm mộ đã thực hiện sự kiện trên không bằng việc nhảy dù từ độ cao 2400 mét so với mực nước biển ở Antalya để gửi đến lời nhắn luôn ủng hộ đến Lee Min Ho. Người hâm mộ đã hy vọng rằng cơn gió sẽ mang thông điệp của họ tới thần tượng Lee Min Ho tại hàn Quốc: "Minoz Thổ Nhĩ Kỳ yêu anh và thực mong được gặp anh"

Thông qua công ty quản lý, Lee Min Ho đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ "Tôi rất biết ơn vì những sự động viên và ủng hộ nhiệt tình từ các bạn mà mỗi năm tôi luôn nhận được. Những điều này đã mang lại cho tôi rất nhiều sức mạnh. Để bày tỏ sự cảm ơn này, tôi sẽ đáp lại mọi người bằng cách chăm chỉ làm việc tốt hơn nữa.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận