Kbiz hôm nay: Lee Min Ho quyên góp từ thiện cho trẻ em, Kim Go Eun đóng phim mới

   16:44 - 31/12/2020   

Mỹ nhân Han Ji Hye vừa mang tin vui đến người hâm mộ đúng ngày cuối cùng của năm 2020. Nữ diễn viên đăng ảnh mới cùng thông báo đã mang thai: “Hôm nay là ngày cuối cùng của năm 2020. Tôi muốn chia sẻ tin vui trước khi năm nay kết thúc. Một em bé xinh đẹp đang đến với tôi. Tôi sẽ thật khỏe mạnh, thật cẩn thận và sống thật biết ơn”. Đây là đứa con đầu tiên của Han Ji Hye dù cô đã kết hôn từ năm 2010. 

Lee Min Ho quyên góp từ thiện cho trẻ em, Kim Go Eun đóng phim mới

Kim Go Eun sẽ đóng chính trong bộ phim “Yumi’s Cells” được làm lại từ webtoon ăn khách. Cô nàng sẽ vào vai Yumi, một người phụ nữ bình thường phải vật lộn với việc bày tỏ cảm xúc của mình. Khi trải qua quá trình trưởng thành trong cả tình yêu lẫn sự nghiệp, cô đã học được cách tìm thấy hạnh phúc trong những niềm vui nhỏ của cuộc sống. Phim được chấp bút bởi ba biên kịch là Song Jae Jung, Kim Yoon Joo, Kim Kyung Ran và do đạo diễn Lee Sang Yeob chỉ đạo sản xuất. Phim được lên kế hoạch khởi quay nửa đầu năm 2021. Năm 2020 này, Kim Go Eun đã trở lại với “Quân vương bất diệt” nhưng không thành công như mong muốn. Với sự trở lại của mỹ nữ làng phim, tác phẩm này đang nhận được nhiều chú ý.

>>>>> Xem thêm: Đề cử "Nụ hôn đẹp nhất 2020": Lee Min Ho - Kim Go Eun giành ưu thế vì phong cách lạ

Lee Min Ho quyên góp từ thiện cho trẻ em, Kim Go Eun đóng phim mới

Năm mới sắp đến lại càng thêm ấm áp khi mới đây mỹ nam Lee Min Ho đã vừa quyên góp 50 triệu won (khoảng 1 tỷ đồng) cho liên minh ba tổ chức lớn chuyên bảo vệ trẻ em. Từ lâu chàng mỹ nam đã quan tâm đến phúc lợi trẻ em và thường xuyên quyên góp cũng như tham gia các chiến dịch nâng cao nhận thức để thúc đẩy việc này. Khoản quyên góp gần đây nhất của Lee Min Ho được dùng cho việc hỗ trợ cho trẻ em nghèo gặp khó khăn vì Covid-19. Đây không phải là lần đầu tiên Lee Min Ho đóng góp từ thiện. Chỉ trong năm 2020 này, anh chàng đã đóng góp 300 triệu won (khoảng 6 tỷ đồng) để giúp đỡ chống dịch, tới cuối năm lại một đợt đóng góp nữa giúp đỡ trẻ em. Hành động của Lee Min Ho vào những ngày cuối năm này đã nhận được rất nhiều lời ngợi khen của công chúng. 

>>>>> Xem thêm: Những sao Hàn trùng tên với nhau: Bạn có biết Kbiz có đến 2 Lee Min Ho không?

Lee Min Ho quyên góp từ thiện cho trẻ em, Kim Go Eun đóng phim mới

Lee Min Ho quyên góp từ thiện cho trẻ em, Kim Go Eun đóng phim mới

Mỹ nhân Mang thai Mỹ nam Phim mới Từ thiện

DienAnh.Net

Gửi bình luận