Lee Min Ho tỏa uy phong ngời ngời trong loạt ảnh drama mới, hoàng đế điển trai nhất đây rồi

   12:51 - 17/03/2020   

Trở lại màn ảnh nhỏ lần này cùng “The King: Eternal Monarch”, Lee Min Ho hứa hẹn sẽ có thêm một vai diễn để đời với tạo hình xuất sắc và tính cách cũng vô cùng cực phẩm.

Được chấp bút bởi biên kịch Kim Eun Sook, “The King: Eternal Monạrch” là câu chuyện về hai vũ trụ song song, một bên là nền quân chủ lập hiến còn một bên là chế độ dân chủ. Lee Min Ho sẽ vào vai hoàng đế Lee Gun, người đang cố đóng cánh cửa giữa hai thế giới và Kim Go Eun vào vai Jung Tae Eul, người làm việc với hoàng đế để bảo vệ cuộc sống của mọi người.

Lee Min Ho tỏa uy phong ngời ngời trong loạt ảnh drama mới

>>>>> Xem thêm: "The King: Eternal Monarch" của Lee Min Ho tung bảng quan hệ nhân vật "rối não" càng gây tò mò

Vai diễn Lee Gon của Lee Min Ho là hoàng đế thứ ba của Hàn Quốc, đây là vai diễn rất hay để nam diễn viên thể hiện hết những điểm thu hút nhất của mình. Trong phim, quốc dân luôn xem Lee Gon là một người đàn ông tinh tế, điển trai và phong thái điềm tĩnh, là một vị vua hoàn hảo. Tuy nhiên Lee Gon lại rất nhạy cảm và ám ảnh, anh là một người thích những con số chính xác hơn là mơ hồ. Đây là vai diễn truyền hình đầu tiên của Lee Min Ho sau 3 năm vắng bóng và cũng là phim thứ hai hợp tác cùng biên kịch Kim Eun Sook.

Lee Min Ho tỏa uy phong ngời ngời trong loạt ảnh drama mới

>>>>> Xem thêm: "Hoàng đế" Lee Min Ho cưỡi bạch mã tới tìm người thương, teaser drama mới gây "sốt" vì quá lãng mạn

Trong những hình ảnh mới đoàn phim tung ra, Lee Min Ho xuất hiện với trang phục hoàng đế Lee Gon trong vừa đẹp lại vừa lôi xuống, hơn nữa còn thêm màu sắc bí ẩn. Đây là hình ảnh quân vương vô cùng hoàn hảo và ngập tràn khí chất. Lee Min Ho rất tâm huyết với nhân vật này: “Sau một thời gian dài tôi trở lại với tác phẩm này, để các fan chờ lâu nên tôi sẽ cố gắng để mang lại ấn tượng tốt nhất. Đây cũng là lần thứ hai được làm việc với biên kịch Kim nên tôi lạicàng thấy có ý nghĩa hơn. Hãy chờ đợi tác phẩm ra mắt nhé”.

Lee Min Ho tỏa uy phong ngời ngời trong loạt ảnh drama mới

Nhà sản xuất khen ngợi Lee Min Ho đã mang đến hình ảnh hoàn hảo cho nhân vật mà biên kịch Kim Eun Sook đã tạo ra. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo và sẽ là vai diễn đỉnh cao mới trong sự nghiệp của Lee Min Ho”. “The King: Eternal Monarch” sẽ ra mắt vào tháng 4 tới trên đài SBS.

 

4 nam thần được dự đoán sẽ chiếm mọi spotlight của Song Joong Ki và Lee Min Ho

Mỹ nam Phim mới Tái xuất

DienAnh.Net

Gửi bình luận