Lee Min Ho và Suzy càng "có giá" hơn sau công khai hẹn hò

   00:00 - 13/04/2015   

Trị giá của cặp đôi mới trong giới quảng cáo là 30 tỷ won (khoảng 600 tỷ đồng) và có dấu hiệu sẽ tăng cao.

Một trong những lý do sao Hàn e ngại công khai chuyện tình cảm cá nhân là bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các hợp đồng quảng cáo. Thậm chí, trong hợp đồng còn có điều khoản các sao sẽ phải bồi thường thiệt hại nếu bị phát hiện đang hẹn hò ai đó. Trường hợp này đã từng xảy ra với 2 diễn viên Moon Chae Won và Han Hyo Joo.

Tuy nhiên, sự kiện mỹ nam Lee Min Ho và ca sĩ Suzy của nhóm miss A thừa nhận hẹn hò lại mang đến hệ quả ngược lại.
 

Lee Min Ho và Suzy càng 'có giá' hơn sau công khai hẹn hò
Lee Min Ho và Suzy vẫn khỏe re sau khi thừa nhận hẹn hò


Giới quảng cáo ước tính, giá trị của Lee Min Ho - Suzy vào khoảng 30 tỷ won (gần 600 tỷ đồng) về khoản thu nhập. Cụ thể, Lee Min Ho đang nổi đình đám ở Trung Quốc và được định giá 20 tỷ won (gần 400 tỷ đồng). Nếu anh chàng quay quảng cáo ở Trung Quốc, mức cat-xê sẽ cao gấp 2-3 lần so với Hàn Quốc. Trung bình hàng năm, Lee Min Ho đút túi 3 tỷ won. So với mức trung bình của một ngôi sao thì con số này vượt khá xa. Mỹ nam The Heirs nắm trong tay hợp đồng với các nhãn hàng túi xách, đồng hồ, thời trang, điện tử...Trong số các sao nam, chỉ có Kim Soo Hyun mới có thể là đối thủ của Lee Min Ho về lĩnh vực quảng cáo.

Cô bạn gái Suzy được biết đến với danh hiệu “cô gái 10 tỷ won”. Trong công ty chủ quản JYP, Suzy chính là gương mặt của JYP. Kể từ khi debut, cô nàng đã đóng 30 quảng cáo, mang về hơn 10 tỷ won. Cùng với nữ hoàng trượt băng Kim Yuna, Suzy là một trong những ngôi sao dẫn đầu showbiz Hàn về số lượng hợp đồng quảng cáo.
 

Lee Min Ho và Suzy càng 'có giá' hơn sau công khai hẹn hò
Cặp đôi được dự báo sẽ lên ngôi quảng cáo.


Sau khi thông tin Lee Min Ho và Suzy bị bắt gặp hẹn hò và thừa nhận, giá trị của cả hai không hề bị ảnh hưởng. Lee Min Ho vừa gia hạn hợp đồng với một hãng điện tử danh tiếng, người đại diện của hãng khẳng định: “Lee Min Ho quá nổi tiếng và không thể thay thế được”. Khi các fan biết mỹ nam của họ đã có bạn gái, hình ảnh của Lee không hề bị lung lay. Với Suzy, một nhãn hàng mỹ phẩm mà cô làm người đại diện đã kiếm được thêm lợi nhuận từ thông tin này. Thay vì danh tiếng bị ảnh hưởng, cả hai thậm chí đắt show hơn.

Yoon Seol Hee - một người quản lý trong giới quảng cáo nói: “Mọi người thực sự không quan tâm đến scandal tình ái này. Họ ủng hộ các nghệ sĩ và rất lạc quan về điều đó. Các ngôi sao thì không hề né tránh và thành thật thừa nhận”. 

 

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận