Lee Min Ho xác nhận tham gia dự án phim triệu đô hợp tác giữa ba quốc gia

   00:00 - 08/06/2015   

Công ty đại diện Starhaus Entertainment của Lee Min Ho vừa xác nhận rằng nam diễn viên điễn trai sẽ tham gia vào dự án phim mới tạm được gọi tên là "Bounty Hunter"

Lee Min Ho xác nhận tham gia dự án phim triệu đô hợp tác giữa ba quốc gia

Bộ phim bom tấn được thực hiện dưới chỉ đạo của đạo diễn Hàn Quốc Shin Tae Ra, người rất nổi tiếng với bộ phim "My Girlfriend Is An Agent" vào năm 2009. Bộ phim được sản xuất bởi sự hợp tác của ba công ty đến từ ba quốc gia Hàn Quốc, Thượng Hải và Hong Kong. Ngân sách đầu tư được dự đoán khoảng 35 tỷ won (tương đương với khoảng 31 triệu đô)

Lee Min Ho sẽ vào vai một thợ săn tiền thưởng với kỹ năng võ thuật vô cùng tốt, anh chàng khá lập dị nhưng cũng rất dễ thương. Bộ phim có thể là câu chuyện về cuộc săn đuổi một kẻ đã đánh bom khách sạn. "Bounty Hunter" được hứa hẹn sẽ là một bộ phim truyền hình hành đồng hài hước. Được ghi hình ở nhiều địa điểm trên khắp châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Hong Kong và Thái Lan.

"Bounty Hunter" được đặt rất nhiều kỳ vọng vào vai nữ chính sẽ là một nữ diễn viên hàng đầu từ Trung Quốc. Bộ phim bắt đầu khởi quay vào tháng 8 năm nay và ra mắt vào năm 2016.

Theo một nguồn tin cho biết, Lee Min Ho cũng đang xem xét một dự án phim truyền hình Hàn Quốc trước khi bắt đầu dự án này. Người hâm mộ cũng hết lòng trông ngóng cho sự trở lại của Lee Min Ho trên màn ảnh nhỏ, bởi vì đã hai năm kể từ bộ phim The Heirs mà anh tham gia.

 

 

DienAnhNet

Gửi bình luận