Lee Seung Gi đón Giáng sinh ấm áp bên Moon Chae Won... trên poster

   00:00 - 23/12/2014   

Bộ phim sắp ra mắt giữa Lee Seung Gi và Moon Chae Won tung poster ngay dịp Giáng sinh khiến fan nôn nao khó tả.

Bộ phim điện ảnh sắp công chiếu mang tên Today's Love vừa tung ảnh poster đặc biệt dịp Giáng sinh có sự tham gia của hai diễn viên: Lee Seung Gi và Moon Chae Won.
 
Lee Seung Gi đón Giáng sinh ấm áp bên Moon Chae Won... trên poster 1
 
Trên poster, Lee Seung Gi, chàng trai có nụ cười ấm áp kề sát vai Moon Chae Won, cả hai cùng giơ lên găng tay đôi trong tư thế vô cùng đáng yêu. Màu sắc trang phục cũng như những họa tiết tuyết rơi khiến khán giả cảm nhận được sự ấm cúng trong quá trình chụp ảnh giữa hai diễn viên có nụ cười sáng bừng này.
 
Lee Seung Gi đón Giáng sinh ấm áp bên Moon Chae Won... trên poster 2

Lee Seung Gi đón Giáng sinh ấm áp bên Moon Chae Won... trên poster 3
Mới đây, nam diễn viên sinh năm 1987 này còn tỏ ra cực kì hài lòng với nụ hôn mãnh liệt cùng bạn diễn Moon Cha Won trong phim. 
 
Lee Seung Gi đón Giáng sinh ấm áp bên Moon Chae Won... trên poster 4
 
Today’s Love là bộ phim tình cảm xoay quanh Kang Jun Su (Lee Seung Gi) – chàng trai ngờ nghệch, đáng mến nhưng luôn cố tình cư xử như mẫu đàn ông trong mơ của chị em phụ nữ. Jun Su có mối quan hệ rất thân thiết với Hyun Woo (Moon Chae Won). Không chỉ có vậy, Hyun Woo còn là người trong mộng của anh từ nhỏ. Dù Jun Su luôn ở bên Hyun Woo, giúp cô vượt qua bao chuyện khó khăn trong cuộc sống nhưng Hyun Woo lại thích một người đàn ông khác. Liệu mối quan hệ giữa Hyun Woo và Jun Su có thể phát triển thành tình yêu?
 
Today’s Love sẽ chính thức công chiếu vào ngày 15/01/2015 tại Hàn Quốc.


 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận