Lee Seung Gi nam tính ngút trời trong bộ ảnh tạp chí đầu tiên sau khi xuất ngũ

   14:13 - 14/11/2017   

Lee Seung Gi vừa chụp bộ ảnh tạp chí đầu tiên sau khi xuất ngũ với tạp chí thời trang @Star1 đồng thời chia sẻ về dự án phim mới của mình.

Chủ đề của bộ ảnh này mang tên "Vẫn luôn là Seung Gi" và sẽ xuất hiện trên tạp chí @Star1 tháng 12 tới. Vì là bộ ảnh đầu tiên sau 2 năm vắng bóng đồng thời cũng vừa hoàn thành nhiệm vụ của một người lính nên Lee Seung Gi đã cho thấy nét quyến rũ nam tính và vững chãi của mình.

Lee Seung Gi nam tính trong bộ ảnh tạp chí đầu tiên sau khi xuất ngũ

Trong bài phỏng vấn, nói về quãng thời gian 1 năm 9 tháng phục vụ quân ngũ, Lee Seung Gi cho hay: "Nói thật thì tất cả những cuộc hành quân dù muốn dù không thì tôi cũng đều đã trải qua hết. Tinh thần cạnh tranh trong tôi đều tăng lên khi tôi ở trong quân ngũ và tôi muốn trải nghiệm mọi thứ. Ngôi sao Lee Seung Gi thì luôn có một con đường để đi nhưng người lính Lee Seung Gi thì lại muốn thử thách mọi thứ đến cùng".

Lee Seung Gi nam tính trong bộ ảnh tạp chí đầu tiên sau khi xuất ngũ

Sau khi xuất ngũ, Lee Seung Gi cũng đã chọn "Hwayugi" là, dự án để quay lại màn ảnh nhỏ, về lý do chọn tác phẩm này, anh cho biết: "Trước tiên là kịch bản quá hấp dẫn, tôi đã từng hợp tác với bộ đôi biên kịch Hong Sisters rồi nên luôn có lòng tin. Và hơn tất cả tôi ảm thấy bản thân mình có thể làm tốt được vai diễn này".

Lee Seung Gi nam tính trong bộ ảnh tạp chí đầu tiên sau khi xuất ngũ

Lee Seung Gi đã trở lại với cuộc sống và công việc thường ngày, cùng chờ đón những diện mạo và hoạt động mới của Lee Seung Gi trong thời gian tới.

 

Thời trang Bộ ảnh Xuất ngũ Tái xuất

DienAnh.Net

Gửi bình luận