Lee Seung Gi tham gia vào dàn khách mời khủng, cố gắng cứu vớt bộ phim Producers

   00:00 - 27/05/2015   

Producer vừa mới lên sóng 4 tập phim thế nhưng đã nhận không ít gạch đá từ cư dân mạng về nội dung cũng như diễn xuất của các diễn viên. Cho dù quy tụ dàn diễn viên "chắc tay" và khách mời khủng thế nhưng Producer vẫn trở thành một bộ phim "bom xịt" của năm. Để cứu vớt tình trạng này, tổ sản xuất đã gởi lời mời đến Lee Seung Gi, nhằm cải thiện rating cũng như cứu vớt cho Producers.

Theo như tổ sản xuất tiết lộ rằng "Lee Seung Gi sẽ có một sự xuất hiện bất ngờ trong bộ phim Producers. Cậu ấy sẽ tham gia vào tập 6 của bộ phim đã được ghi hình vào này 27/05".

Vai diễn của Seung Gi trong bộ phim này cũng là một ngôi sao nổi tiếng đồng thời là tiền bối của Cindy (do IU thủ vai). Nam diễn viên cũng sẽ có cuộc trò chuyện với đạo diễn của chương trình âm nhạc Music Bank là Tak Ye Jin (do Gong Hyo Jin) thủ vai.

Lee Seung Gi tham gia vào dàn khách mời khủng, cố gắng cứu vớt bộ phim Producers

Trong đời thự, Lee Seung Gi cũng là tiền bối của IU ở cả nghiệp diễn lẫn ca hát

Bên cạnh đó, Lee Seung Gi sẽ có một vài cảnh quay cùng với đạo diễn Ra Joon Mo (Cha Tae Hyun thủ vai) của chương trình "2 ngày 1 đêm". Trong thực tế, Lee Seung Gi là một thành viên cố định của chương trình "2D1N" những ngày đầu từ năm 2007 đến 2012.

Lee Seung Gi tham gia vào dàn khách mời khủng, cố gắng cứu vớt bộ phim Producers

Lee Seung Gi cũng là thành viên cố định của chương trình truyền hình thực tế đình đám "2 Ngày 1 Đêm"

Nhằm thu hút sự chú ý của khán giả cũng như cải thiện rating cho bộ phim. Tổ sản xuất đã mời rất nhiều các ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí xứ Hàn tham gia làm khách mới như Sandara của 2NE1, Seung Yoon từ Winner, Minwoo của Boyfriend, Hani của EXID, nam ca sĩ kiêm nhà sản xuất Park Jin Young (JYP), Jang Hyuk, Kim Jong Kook, bộ ba TaeTiSeo và còn nhiều tên tuổi khác nữa.

Đây sẽ là lần xuất hiện đầu tiên trước người hâm mộ của Lee Seung Gi trước khi anh có kế hoạch trở lại với một album âm nhạc mới sau nhiều năm lặng tiếng.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận