Anh lính sắp xuất ngũ Lee Seung Gi cực bảnh cực ngầu trên tạp chí quân sự

   14:25 - 06/10/2017   

Lee Seung Gi đã chụp bộ ảnh mới cho tạp chí quân sự "HIM Monthly" với hình tượng người lính lực lượng đặc biệt.

Lee Seung Gi sắp xuất ngũ, gần đây anh đã chụp bộ ảnh mới cho tạp chí quân sự "HIM Monthly" và chia sẻ về khoảng thời gian trong quân ngũ đồng thời cũng nói về những lo lắng sau khi xuất ngũ.

Lee Seung Gi xuất hiện trên tạp chí quân sự

Khi được hỏi rằng tham gia vào lực lượng quân đội đặc biệt đã mang lại những gì, Lee Seung Gi nói: "Nếu dùng một từ để diễn tả thì tôi có thể nói là đã trưởng thành. Tham gia vào lực lượng đặc biệt đã giúp tôi phá bỏ được rất nhiều giới hạn mà tôi nghĩ mình không vượt qua được. Những suy nghĩ như "Đã vất vả quá rồi, chúng ta có thể nghỉ ngơi rồi" là suy nghĩ mà tôi phải bỏ đi và luôn nỗ lực để luyện tập hơn nữa. 

Lee Seung Gi xuất hiện trên tạp chí quân sự

Tôi đã được dạy phải luôn tiến lên dù có khó khăn như thế này. Hiện tại tôi đã có thể nói vớ chính mình: "Nếu tôi nỗ lực giống như bây giờ thì tôi có thể làm được tất cả mọi chuyện xảy ra với mình. Tôi đã được huấn luyện để có một tinh thần thép".

Rất nhiều khán giả tò mò rằng sau khi xuất ngũ, Lee Seung Gi sẽ làm gì và dự định khi quay lại làng giải trí ra sao, anh cho biết: "Tôi hy vọng có thể hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau và phát hành album, diễn xuất, tham gia show. Nhưng tôi cũng nghĩ là bây giờ nghĩ tới chuyện đó còn quá sớm, tôi vẫn chưa xuất ngũ mà. Ưu tiên hàng đầu của tôi hiện nay là hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn tới tất cả những lời mời gửi đến công ty quản lý ngay từ khi biết tôi sắp xuất ngũ".

Lee Seung Gi xuất hiện trên tạp chí quân sự

Lee Seung Gi xuất hiện trên tạp chí quân sự
Cuối cùng, Lee Seung Gi cũng chia sẻ suy nghĩ về câu hỏi liệu có lo lắng khi sắp rời khỏi quân ngũ không: "Thật lòng thì có một thứ khiến tôi lo lắng. Tôi đã quá quen thuộc với cuộc sống quân đội nên sẽ khó cho tôi để nói chuyện giống một người bình thường. Khi chào hỏi ai đó tay tôi tự nhiên sẽ giơ ra để bắt tay. Tôi cảm thấy sẽ khó để dừng nói chuyện như một người lính ngay cả sau khi xuất ngũ. Nhưng tôi vẫn còn thời gian vì vậy sẽ có một vài chuyện tôi cần phải suy nghĩ từ giờ tới khi xuất ngũ".

Lee Seung Gi sẽ chính thức hoàn thành nghĩa vụ quân sự và xuất ngũ vào ngày 31 tháng 10 tới.

Tin bên lề Bộ ảnh Mỹ nam Xuất ngũ

DienAnh.Net

Gửi bình luận