Lee Sung Kyung đẹp lấn át dù chỉ đóng vai khách mời xuất hiện ngắn ngủi trong phim gia đình

   12:00 - 30/06/2020   

Để thể hiện mối qua hệ tốt đẹp với biên kịch từng tạo nên thành công cho “Tiên nữ cử tạ” giúp bản thân tỏa sáng, Lee Sung Kyung đã nhận lời tham gia phim gia đình mới của biên kịch với vai khách mời. Và khi phân cảnh cô nàng trong phim vừa xuất hiện đã khiến cư dân mạng xuýt xoa khen ngợi.

Lee Sung Kyung đẹp lấn át khi đóng vai khách mời trong phim gia đình

Tham gia vào tác phẩm gia đình mang tên “Once Again”, nữ diễn viên sẽ đảm nhận vai diễn một người mẫu nổi tiếng tên Ji Sun Kyung. Trong loạt ảnh đoàn phim tung ra Lee Sung Kyung có cảnh quay cùng nhân vật Song Da Hee (Lee Cho Hee) và Yoon Jae Suk (Lee Sang Yi). Vốn xuất thân là người mẫu nên việc vào vai một người mẫu là “chuẩn bài” với Lee Sung Kyung và cô nàng đã xuất hiện vô cùng ấn tượng.

Lee Sung Kyung đẹp lấn át khi đóng vai khách mời trong phim gia đình

>>>>> Xem thêm: Krystal, Lee Sung Kyung và loạt nữ phụ phim Hàn phong cách thời trang đỉnh lấn lướt cả nữ chính

Trong ảnh, Lee Sung Kyung và nhân vật nam có vẻ rất vui khi trò chuyện với nhau khiến cho nhân vật nữ tỏ ra khó chịu, ghen tị khi quan sát tương tác của họ. Chỉ là một phân cảnh nhỏ nhưng chắc chắn Lee Sung Kyung đã làm cho cặp đôi này có cuộc chiến mới với nhau bởi sự xuất hiện quá xinh đẹp và lấn át của mình.

Lee Sung Kyung đẹp lấn át khi đóng vai khách mời trong phim gia đình

Một nguồn tin trong đoàn phim cho hay: “Chúng tôi rất cảm ơn Lee Sung Kyung vì đã đồng ý tham gia vào phim vì biên kịch Yang Hee Seung và cũng rất tập trung dồn sức trong quá trình quay phim. Trên phim trường, không khí quay rất vui vẻ và rạng rỡ, cảnh quay ra rất đẹp. Phân cảnh của Lee Sung Kyung và Lee Cho Hee, Lee Sang Yi thực sự thu hút sự chú ý cực lớn”.

Lee Sung Kyung đẹp lấn át khi đóng vai khách mời trong phim gia đình

>>>>> Xem thêm: 10 sao Hàn vào nghề diễn muộn hơn người khác: Park Seo Joon, Lee Sung Kyung bật lên rất nhanh

“Once Again” là bộ phim gia đình đang rất ăn khách của đài KBS với nội dung về các cặp đôi ly hôn và đang tìm cách quay lại với nhau. Phim đang lên sóng các tối thứ 7- chủ nhật hàng tuần với rating cực cao.

'SOLO' DANCE COVER BY LEE SUNG KYUNG

Xinh đẹp Cameo Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận