Lee Sung Kyung gửi quà ủng hộ Park Shin Hye làm cô bạn thân nức lòng cảm động

   14:32 - 15/07/2020   

Tình bạn thân thiết của hai mỹ nữ làng phim Hàn Park Shin Hye và Lee Sung Kyung lại một lần nữa được khẳng định với món quà cùng những lời ủng hộ cũng như cảm ơn cực đáng yêu dành cho nhau.

Lee Sung Kyung gửi quà tới phim trường ủng hộ Park Shin Hye

>>>>> Xem thêm: Dàn bác sĩ thời trang nhất phim Hàn: Không thể thiếu Park Shin Hye và Lee Sung Kyung của "Doctors"

Park Shin Hye mới đây đã đăng ảnh để gửi lời cảm ơn đến Lee Sung Kyung vì đã ủng hộ cho bộ phim mới của cô nàng đang khởi quay “Sisyphus: The Myth” của đài jTBC. Mỹ nữ họ Park đã đăng những hình ảnh mới lên Instagram cá nhân cùng với dòng trạng thái: “Ngay trước khi chúng tôi bắt đầu khởi quay, Lee Sung Kyung đã cầu nguyện để ủng hộ tôi, giờ cô ấy còn gửi một xe cà phê tới nữa! Sự ủng hộ của cậu thậm chí còn làm cho mưa ngừng rơi luôn đấy”.

Lee Sung Kyung gửi quà tới phim trường ủng hộ Park Shin Hye

Trong ảnh, Park Shin Hye đứng trước chiếc xe tải cà phê do Lee Sung Kyung gửi tới. Banner chính ghi dòng chữ: “Tôi ủng hộ cho Sung Dong Il và Park Shin Hye, những người mà tôi yêu. Chúc may mắn đến “Sisyphus!” và baannner phụ ở cạnh viết: “Park Shin Hye, đừng để bị thương và quay phim thật vui vẻ. Mình cầu nguyện và ủng hộ cho cậu, cậu biết mà, đúng không? Yêu cậu” và “Sung Dong Il, cháu yêu chú. Chúc may mắn đến Cho Seung Woo, Tae In Ho và mọi người trong “Sisyphus!”.

Lee Sung Kyung gửi quà tới phim trường ủng hộ Park Shin Hye

>>>>> Xem thêm: Park Shin Hye lần đầu khoe chuyện tình với Choi Tae Joon hậu tin đồn kết hôn: Vẫn đang bền chặt

Park Shin Hye và Lee Sung Kyung từng đóng chung với nhau trong bộ phim “Doctors” năm 2016 và trở thành đôi bạn thân từ đó. Cả hai luôn ủng hộ nhau trong mọi sự kiện, công việc. Hồi đầu năm nay, Park Shin Hye cũng đã gửi xe cà phê tới phim trường ủng hộ Lee Sung Kyung quay “Romantic Doctor Kim 2”. 

Lee Sung Kyung gửi quà tới phim trường ủng hộ Park Shin Hye

Các sao nam 'lên đời' sau khi đóng cặp với Park Shin Hye

Mỹ nhân Tin bên lề Tình Bạn Nữ Chính

DienAnh.Net

Gửi bình luận