Sang trọng thời thượng trên tạp chí, Lee Sung Kyung: Mặt khó gần nên cố giả ngốc làm thân người khác

   14:05 - 18/02/2020   

Là ngôi sao trong làng thời trang cũng như phim ảnh xứ sở kimchi, Lee Sung Kyung lại một lần nữa tỏa sáng trên tạp chí thời trang hàng đầu và khoe ra được nhan sắc cũng như khí chất ngút trời khó ai theo kịp của mình.

Xuất hiện trên tạp chí Cosmopolitan số mới, Lee Sung Kyung tiếp tục khoe ra được gương mặt xinh đẹp cùng với phong cách sang trọng, thời thượng của mình. Vốn xuất thân là người mẫu nên mỹ nữ dễ dàng nắm bắt và truyền tải hết được không khí của bộ ảnh. Đây cũng là lần đầu tiên Lee Sung Kyung được lên bìa tạp chí thời trang danh giá này, nữ diễn viên chia sẻ: “Một mặt, lần đầu tiên luôn có chút choáng ngợp, tuy nhiên việc gì cũng vậy luôn phải có lần đầu thì mới có những lần tiếp theo được. Cảm giác đó cũng hệt như việc lên bìa của Cosmopolitan lần này. Vì đây là tạp chí tôi đã quan tâm bấy lâu nên việc được lên bìa lần này càng khiến tôi vui hơn”.

Lee Sung Kyung sang trọng và thời thượng trong bộ ảnh tạp chí mới

Lee Sung Kyung hiện đang tham gia bộ phim đình đám “Romantic Doctor Kim 2” và thành công chinh phục khán giả. Cô chia sẻ: “Thật lòng thì không phải chỉ có sức mạnh và quyết tâm là có thể đạt được tỉ suất khán giả như mong muốn, nhưng tôi cảm thấy mình có trách nhiệm rất lớn. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đáp lại sự yêu thích và chờ đợi của khán giả”.

>>>>> Xem thêm: Loạt ảnh thời thơ ấu “cưng muốn xỉu” của dàn mỹ nam, mỹ nữ Hàn: Lee Sung Kyung nhìn là nhận ra ngay

Lần thứ hai vào vai bác sĩ, Lee Sung Kyung cũng khám phá ra được nhiều điều thú vị từ nhân vật của mình lẫn cách diễn: “Tôi thích sự phát triển của nhân vật Cha Eun Jae. Ngoài ra, cô ấy là một bác sĩ luôn vui vẻ nên mang lại động lực cho tôi. Bộ phim trước tôi vào vai một nhân vật có tính cách, tuổi tác và ngoại hình hoàn toàn khác nên tôi tập trung vào chiều sâu diễn xuất còn lần này được làm việc với những diễn viên tiền bối nên tôi tập trung diễn tốt và đi đúng hướng của mình. Nhân vật tuy cùng nghề nghiệp nhưng chắc chắn là họ sống khác nhau, chính vì vậy tổng thể tác phẩm quan trọng hơn là thể loại”.

Lee Sung Kyung sang trọng và thời thượng trong bộ ảnh tạp chí mới

Khi được hỏi về việc so sánh bản thân với nhân vật Cha Eun Jae, Lee Sung Kyung trả lời: “Eun Jae còn trẻ và tôi nghĩ cô ấy đã trải qua những nỗi đau mà người trẻ đều phải trải qua. Cô ấy là một người có đam mê và chính trực/ Tuy nhiên cuộc sống của Eun Jae không đi theo kế hoạch, cô ấy bị đánh bại bởi những chướng ngại vật khó lường và rồi bị tổn thương. Mặc dù vậy, Eun Jae luôn trở nên tốt hơn và thay đổi vì đã gặp được những người ấm áp. Khi đã trưởng thành cô ấy tự do hơn và cho phép trái tim mình rộng mở. Khi thể hiện vai diễn này người từng ở tuổi cô ấy đều nhận ra điểm thân thiện. Cũng như Eun Jae, tôi cũng trải qua giai đoạn đó nhưng tôi không đơn giản như cô ấy, có lẽ vì tôi là con gái lớn và rất hay suy nghĩ”.

Lee Sung Kyung sang trọng và thời thượng trong bộ ảnh tạp chí mới

Vì nhân vật ban đầu rất lạnh lùng và chậm trong việc xây dựng quan hệ với các nhân vật khác, điều này khiến Lee Sung Kyung rất ấn tượng vì cô cũng từng trải qua chuyện như vậy: “Khi tôi còn nhỏ, tôi rất thường bị hiểu lầm và tổn thương vì vẻ ngoài khiến cho bản thân tôi nhìn không thân thiện. Chính vì vậy tôi đã cố tiếp cận mọi người theo một cách ngớ ngẩn để khiến họ cười, điều này đã trở thành tính cách của tôi hiện tại. Đặc biệt khi làm việc tôi biết những người khác cảm thấy tôi rất khó tiếp cận chính vì vậy tôi cố gắng tiếp cận họ trước.

Lee Sung Kyung sang trọng và thời thượng trong bộ ảnh tạp chí mới

>>>>> Xem thêm: Lee Sung Kyung khoe dáng đẹp chuẩn, cạnh tranh chiều cao cùng dàn sao nam trong họp báo drama mới

Khi nói về thể loại và nhân vật mà cô muốn thử trong tương lai, Lee Sung Kyung nói: “Có rất nhiều “lần đầu tiên” mà tôi chưa được trải qua. Có rất  nhiều nhân vật và dự án mà tôi mơ ước và muốn diễn. Trong số đó, tôi thực sự muốn thử một câu chuyện với tự nhấn mạnh về gia đình, ngay cả khi họ không có chung huyết thống. Chỉ là một câu chuyện thật hiện thực nhưng đầy cảm xúc, miêu tả mối quan hệ giữa những người đủ gần gũi để được gọi là gia đình”.

Lee Sung Kyung sang trọng và thời thượng trong bộ ảnh tạp chí mới

Và kiểu diễn viên mà Lee Sung Kyung muốn trở thành cũng tuyệt vời chẳng thua kém gì khí chất mà cô tỏ ra: “Sau khi hoàn thành một dự án bị hoãn lại, tôi muốn trở thành một diễn viên và một người cũng luôn nán lại. Tôi tin rằng điều đó sẽ đến khi mình cho người khác những tiếc cười làm giảm căng thẳng, trở nên dễ dịu và mang lại sự thoải mái cho người khác. Là một nữ diễn viên, tôi muốn diển xuất để lưu lại ấn tượng sâu sắc trong trái tim khán giả. Mặc dù tôi vẫn còn một con đường dài phải đi nhưng tôi đang thực sự cố gắng vì vậy xin hãy ủng hộ tôi”.

 

'SOLO' DANCE COVER BY LEE SUNG KYUNG

Mỹ nhân Thời trang Bộ ảnh Xinh đẹp

DienAnh.Net

Gửi bình luận