Lee Sung Kyung trẻ trung đầy khí chất trong bộ ảnh mới, chia sẻ cảm xúc lần đầu quay phim điện ảnh

   14:16 - 20/11/2017   

Trong bài phỏng vấn mới nhất với tạp chí thời trang Marie Claire, Lee Sung Kyung đã chia sẻ suy nghĩ về bộ phim điện ảnh đầu tay của mình.

Tác phẩm đầu tiên trong sự nghiệp của Lee Sung Kyung là "Love Sling". Bộ phim nói về sự hòa hợp của hai cha con sau một quá trình xung khắc. Kim Min Jae và Yoo Hae Jin đóng vai hai cha con còn Lee Sung Kyung là bạn gái của người con trai nhưng sau đó lại thầm thích người cha. Movie này đã hoàn thành quay phim hồi tháng 10 vừa qua.

Lee Sung Kyung trẻ trung đầy khí chất trong bộ ảnh mới

Nói về tác phẩm điện ảnh đầu tay của mình, Lee Sung Kyung cho biết: "Đây là phim điện ảnh đầu tiên của tôi vì vậy tôi đã dồn hết tâm sức để làm việc. Nhờ có diễn viên tiền bối là Yoo Hae Jin và các nhân viên trong đoàn tôi đã có thể thuận lợi hoàn thành quay phim một cách vui vẻ". 

Lee Sung Kyung trẻ trung đầy khí chất trong bộ ảnh mới

Lee Sung Kyung cũng cho biết tham gia tác phẩm này xong, cô đã có sự thay đổi: "Tôi sẽ nỗ lực trân trọng từng cảm xúc dù là nhỏ nhất và ghi nhớ trong tận đáy lòng. Tôi cũng nghĩ đến cảm xúc của người khác nhiều hơn. Tôi hy vọng mỗi năm qua đi tôi sẽ trở thành người tốt hơn. Sẽ từ từ lột bỏ những lớp vỏ cũ và trở thành một người khỏe mạnh hơn bây giờ".

Lee Sung Kyung trẻ trung đầy khí chất trong bộ ảnh mới

Với bộ ảnh mới này, Lee Sung Kyung cũng thể hiện phong thái thời trang đẳng cấp của mình qua các trang phục của thương hiệu Burberry. Một lần nữa Lee Sung Kyung cho thấy mình là một người mẫu sáng giá và một diễn viên tài năng xứng đáng để khán giả trông đợi.

 

Mỹ nhân Thời trang Bộ ảnh Lột xác

DienAnh.Net

Gửi bình luận