5 sao Hàn chấp nhận tăng cân vì vai diễn: Lee Sung Kyung hơi "mũm mĩm" càng dễ thương

   10:48 - 30/08/2020   

Trái ngược với quy luật khi các ngôi sao nhận vai là phải điều chỉnh ăn uống để giữ dáng cho nhân vật, những ngôi sao này lại phải ăn để tăng cân cho hợp vai. Họ không chọn những biện pháp nhân tạo mà trực tiếp làm cho bản thân lên ký và đã góp phần cực tốt vào thành công của vai diễn.

Ahn Jae Hyun (Beauty Inside)

Lee Sung Kyung và những sao Hàn chấp nhận tăng cân vì vai diễn

>>>>> Xem thêm: Shin Se Kyung, Jisoo và những mỹ nữ Hàn sở hữu chiếc mũi cực phẩm ai nhìn cũng ghen tị

Trong bộ phim “Beauty Inside” Ahn Jae Hyun vào vai Ryu Eun Ho, một chàng trai có tâm hồn ngây thơ, trong sáng đồng thơi cũng có mơ ước trở thành linh mục. Anh mang lại sự vui vẻ và dễ chịu cho tác phẩm và rất được yêu thích sau khi phim lên sóng. Trong một bài phỏng vấn, Ahn Jae Hyun từng chia sẻ bản thân đồng bộ với nhân vật 300%. Và để xây dựng vẻ nam tính, vững chãi cho nhân vật anh đã tăng 8kg và kết quả nhận được vô cùng mỹ mãn.

Lee Sung Kyung (Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo)

Lee Sung Kyung và những sao Hàn chấp nhận tăng cân vì vai diễn

Để vào vai một vận động viên cử tạ thì chắc chắn không thể mình hạc xương mai như bình thường được, Lee Sung Kyung đã quyết tâm tăng cân để hoàn hảo hóa thân vào nhân vật. Nữ diễn viên bày tỏ bản thân muốn mang đến hình ảnh khỏe mạnh và săn chắc cho nhân vật chính vì vậy cô đã tăng 5kg. Tuy nhiên, ngay sau khi phim kết thúc, Lee Sung Kyung đã giảm cân nhanh chóng, trở lại gương mặt thon gọn, thân hình hoàn hảo như cũ.

Go Ara (Reply 1994)

Lee Sung Kyung và những sao Hàn chấp nhận tăng cân vì vai diễn

Nhờ “Reply 1994” mà Go Ara nhận được nhiều quan tâm và khen ngợi. Trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên chia sẻ cách để tăng cân cho vai diễn. Đây là ý của đạo diễn bởi nhân vật yêu cầu phải vậy và Go Ara đã không ngần ngại tăng 4kg cho nhân vật Na Jung. Chưa dừng lại ở đó, vào vai một nhân vật ăn nhiều và ăn rất thích thú, Go Ara tiếp tục tăng lên tổng cộng khoảng 6 đến 8kg và hoàn hảo với nhân vật của mình.

Lee Ye Rim (My ID Is Gangnam Beauty)

Lee Sung Kyung và những sao Hàn chấp nhận tăng cân vì vai diễn

>>>>> Xem thêm: 8 gương mặt mỹ nhân Hàn đẹp hoàn hảo bất chấp chụp cận mặt: Krystal, IU sánh vai cùng loạt nữ thần

Tuy không phải là nữ chính nhưng để vào vai “cô gái xinh đẹp nếu giảm cân”, nữ diễn viên Lee Ye Rim đã quyết định tăng lên 9kg để hoàn hảo vào vai một cô nàng mũm mĩm hệt như nguyên tác webtoon mà bộ phim làm lại. Nỗ lực của nữ diễn viên đã nhận được nhiều khen ngợi từ khán giả.

Kwak Si Yang (The Witness)

Lee Sung Kyung và những sao Hàn chấp nhận tăng cân vì vai diễn

Kwak Si Yang đã phải tăng tới 13kg để hoàn hảo phù hợp với hình ảnh thập niên 80 đồng thời trở nên đáng sợ trong vai một tên tội phạm. Tuy nhiên, do lượng calo cao nam diễn viên cảm thấy đau đầu gối. Từ đó, anh lại phải giảm 80% cân nặng đã đặt ra. Quả thật làm diễn viên chưa bao giờ là dễ.

"Nam phụ quốc dân" của "Khi Nàng Say Giấc" một bước trở thành "bạn trai phi công" của nữ thần Son Ye Jin

Mỹ nhân Phim hot Lên cân

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT