"Lên đồ" với hội Anh Em Siêu Nhân trong TV Spot mới!

   22:34 - 14/05/2018   

Trong diễn biến mừng Ngày Của Mẹ, TV spot mới của bộ phim The Incredibles 2 (Gia Đình Siêu Nhân) được tập trung vào vai trò của Helen Parr với công việc Siêu-Nhân-toàn-thời-gian - với những kết quả (hoặc hậu quả?) vô cùng hài hước. Đoạn clip "đỉnh cao" nhất là đoạn cưỡi mô tô lao vun vút của cô nàng Helen trên đường, và bị cắt ngang bởi cuộc gọi của cậu con trai Dash (Huck Milner) để cầu cứu mẹ... tìm giày hộ con với!

'Lên đồ' với hội Anh Em Siêu Nhân trong TV Spot mới!
Vai trò của Mẹ-Siêu-Nhân Helen dường như khá được "đề cao" trong phần 2 của Gia Đình Siêu Nhân

"Điều khiến tôi thích thú nhất, là ý tưởng về cả gia đình với công cuộc che giấu thân thế siêu năng lực của mình." Biên kịch/đạo diễn Brad Bird đã chia sẻ. "Và một khi tôi đã nắm được mình cần phải làm gì, tôi sẽ sắp đặt cho sức mạnh của từng thành viên phù hợp với vị trí của họ trong gia đình. Đàn ông luôn được mong đợi là người mạnh mẽ, trụ cột gia đình nên Bob sẽ có Thể Lực siêu nhiên. Phụ nữ, những người mẹ luôn bị lôi kéo giải quyết những vấn đề từ nhiều phía, nên Helen sẽ có năng lực Siêu Dẻo. Các cô bé tuổi teen thì khá bất ổn và khép kín, nên Violet sẽ có Trường Lực và Khả Năng Tàng Hình. Những cậu bé 10 tuổi thì luôn là những quả bóng đầy năng lượng và không thể nào chặn chúng nghịch ngợm được. Và những đứa bé thì bạn biết rồi đấy, chúng không có năng lực gì, nhưng mà có khi chúng lại có mọi năng lực trên đời đấy, ai mà biết chứ!"

'Lên đồ' với hội Anh Em Siêu Nhân trong TV Spot mới!
Bộ phim đang được các khán giả và cả ekip làm phim kỳ vọng khá cao, đặc biệt là giữa bối cảnh dày đặc phim siêu anh hùng hiện nay. Dự định sẽ được ra mắt khán giả vào tháng 6 mùa hè này.

'Lên đồ' với hội Anh Em Siêu Nhân trong TV Spot mới!
Poster chính thức của Incredibles 2.

Bạn nghĩ sao về TV Spot mới của Gia Đình Siêu Nhân - The Incredibles 2? Hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận nhé!

XEM THÊM: Trailer Incredibles 2 

Hoạt Hình Thiếu Nhi

Comic Book

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT