"Lệnh Hồ Xung" và bi kịch gia đình vì thói vũ phu, nát rượu

   00:00 - 24/05/2015   

Tài tử Mã Cảnh Đào chuyên đóng vai đại hiệp trên màn ảnh nhưng cuộc sống của anh lại gặp không ít thị phi.

Hình ảnh đại hiệp trượng nghĩa trên màn ảnh

Mã Cảnh Đào là nam diễn viên được yêu thích trên màn ảnh Hoa ngữ. Anh được biết đến với vai Hạ Sinh trong Ngày mai trời lại sáng, là nam diễn viên được “sủng ái” của Quỳnh Dao trong những năm đầu khởi nghiệp.

'Lệnh Hồ Xung' và bi kịch gia đình vì thói vũ phu, nát rượu
Mã Cảnh Đào trong vai Lệnh Hồ Xung (trái) và hình ảnh trong Ngày mai trời lại sáng.

Giai đoạn sau, tên tuổi anh gắn liền với các vai đại hiệp võ công cái thế. Trong đó, phải kể đến những vai diễn nổi tiếng như Lệnh Hồ Xung trongTiếu ngạo giang hồ đóng cùng Phạm Văn Phương, Trương Vô Kỵ bản Ỷ thiên đồ long ký 1994… 

Một thời gian dài, các cô gái coi anh là hình mẫu đàn ông lý tưởng.Cuộc hôn nhân chóng vánh và sự thật về hình ảnh đại hiệp

Mã Cảnh Đào kết hôn lần đầu năm 1990 với Đường Vận. Họ có với nhau một cô con gái. Nhưng chỉ ba năm sau, cặp đôi ký thỏa thuận ly hôn.Thời gian đầu, khi chia sẻ về cuộc hôn nhân này, anh cho biết bản thân đã nợ vợ cũ ân nghĩa. “Khi cưới, chúng tôi không có nhiếp ảnh, không chụp ảnh, không tiệc tùng. Ngày vợ sinh con, tôi cũng không thể có mặt. Quả thật, sự e dè với truyền thông, ngại dư luận chú ý đã khiến tôi rụt rè. Nghĩ lại, tôi nợ cô ấy quá nhiều”, anh nói.

'Lệnh Hồ Xung' và bi kịch gia đình vì thói vũ phu, nát rượu
Mã Cảnh Đào bên ĐIền Lệ (trái) và vợ đầu.

Thời điểm đó, dư luận chỉ biết tiếc nuối cho cặp đôi này.

Chỉ chưa đầy năm, Mã Cảnh Đào gặp gỡ diễn viên Điền Lệ và công khai tình cảm với cô. Nhiều năm sống chung, nữ diễn viên xinh đẹp đành “bỏ của chạy lấy người”. Cô khóc lóc trong một chương trình truyền hình khi kể lại quãng thời gian sống với Mã Cảnh Đào.“Anh ta là người đàn ông vũ phu. Ngày ngày anh ta ngập trong rượu chè và sau đó đánh đập tôi. Quá nhiều năm tôi chịu đựng rồi”, Điền Lệ nói.Lúc này, hình ảnh về "Lệnh Hồ Xung" năm nào trong mắt dư luận đã bị vấy bẩn.

Cuộc hôn nhân thứ 2: Bờ vực ly hôn vì bạo hành vợ trẻ

Năm 2007, Mã Cảnh Đào kết hôn với nữ diễn viên kém anh 20 tuổi Ngô Giai Ni. Họ thường chia sẻ ảnh hạnh phúc bên hai con trai. Nhưng gần đây, các trang báo lớn của Trung Quốc liên tục đưa tin cặp đôi đã ly hôn.

'Lệnh Hồ Xung' và bi kịch gia đình vì thói vũ phu, nát rượu
Tài tử bên vợ hai - Ngô Giai Ni - và hai con trai (trái). Ngô Giai Ni chụp cùng con gái đầu của Mã Cảnh Đào trông chỉ như hai chị em.

Theo QQ, nam diễn viên này “ngựa quen đường cũ” vẫn say xỉn và đánh đập vợ. Khi hết say, anh lại quay sang bài xin tha thứ. Ngô Giai Ni nhiều lần không dám ra đường vì vết thương bị chồng đánh. Cô quyết định ly hôn vào cuối năm 2014 và nhận trách nhiệm nuôi hai con nhỏ.

Vài tháng nay, Mã Cảnh Đào dọn khỏi ngôi nhà chung và chuyển về sống tại căn nhà cũ.Tuy nhiên, anh phủ nhận tin đồn ly hôn. Đồng thời, anh và vợ xuất hiện tình cảm trước ống kính, như lời khẳng định hôn nhân tốt đẹp.Theo nguồn tin từ Tân Hoa Xã, danh tiếng cũng như sự nghiệp của tài tử giảm sút đáng kể sau tin đồn đổ vỡ hôn nhân. Đây có thể chỉ là “màn kịch” giúp anh né tránh dư luận.

 

 

Theo Zing News

Gửi bình luận