Leonardo DiCaprio kể về ba lần suýt chết

   00:00 - 15/12/2015   

Tài tử "Titanic" từng đối mặt tử thần khi suýt bị cá mập ăn thịt, gặp tai nạn máy bay và tai nạn dù lượn.

Trước thềm ra mắt phim The Revenant - tác phẩm khó khăn nhất sự nghiệp của Leonardo DiCaprio, tài tử kể về ba lần đối mặt với tử thần trong đời. 

Lần đầu tiên DiCaprio gặp nạn là lúc đang đi lặn lồng sắt ngắm cá mập ở Nam Phi. Để xuống nước, anh ngồi trong lồng sắt bảo vệ lớn. Nhân viên kỹ thuật để mở nắp lồng, người lặn được buộc dây kéo nối tới mặt nước. Sau đó, cá ngừ mồi được thả xuống nước để dụ cá mập tới.

"Cá mập tới kéo theo một con sóng lớn rồi con cá ngừ bị hất tung lên trời. Cá mập nhảy lên rồi chộp lấy con cá ngừ. Nửa người nó bỗng lọt vào trong lồng cùng tôi. Tôi bị rơi xuống đáy lồng và cố nằm thật im. Con cá mập đó đớp năm tới sáu lần về phía tôi. Đầu tôi chỉ cách miệng cá mập một cánh tay. Những nhân viên bảo hộ nói rằng họ chưa gặp tình huống như thế trong 30 năm làm việc”, Leonardo hồi tưởng.

Leonardo DiCaprio kể về ba lần suýt chết
Leonardo DiCaprio kể về ba lần trải nghiệm cảm giác trước cái chết.

Lần khác, nam diễn viên Titanic đang đi máy bay thì động cơ nổ: “Tôi là người duy nhất bình tĩnh vào giây phút động cơ khổng lồ phát nổ như sao chổi. Sau đó, mọi chuyện như trong phim siêu thực. Mọi người tắt hết động cơ trong vài phút và bạn ngồi đó lượn trên không khí. Im lặng tuyệt đối. Không ai trong máy bay nói gì. Rồi động cơ được củng cố và chúng tôi đáp xuống New York trong tình trạng khẩn cấp”.

Lần thứ ba Leonardo DiCaprio cận kề cái chết nhất là hồi anh chơi nhảy dù từ máy bay. “Tôi thực hành môn tandem dive (nhảy dù đôi). Sau khi nhảy ra khỏi máy bay, chúng tôi kéo chiếc dù đầu tiên nhưng nút buộc bị tắc. Sau đó, bạn nhảy của tôi cắt luôn nút buộc. Chúng tôi rơi tự do trong mười giây. Tôi không kịp nghĩ đến chiếc dù dự phòng và cho rằng chúng tôi cứ thế lao xuống đất và chết. Bạn nhảy của tôi lại kéo cây dù thứ hai và nó cũng bị tắc ở nút buộc. Anh ấy lắc mạnh, lắc đi lắc lại chiếc dù trong không trung. Cùng lúc, chúng tôi rơi thẳng xuống chỉ còn cách đất hơn một km. Cuối cùng, bạn nhảy của tôi mở bung dù ra được. Chúng tôi đáp xuống đất kịp thời nhưng bị xây sát cơ thể”.

 

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận