Lí do khiến phim mới của Ji Sung, Hyeri bị chê ngay tập 1

   00:00 - 23/04/2016   

Kịch bản cũ, Hyeri diễn xuất kém, tương tác giữa các diễn viên không tốt là những điểm khiến khán giả không mặn mà với Entertainer.

Entertainer vừa lên sóng nhưng chỉ số rating chỉ dừng ở mức 6,2% và 6,6% ở tập 2. Kết quả này là đáng thất vọng vì bộ phim quy tụ dàn diễn viên thực lực như Ji Sung và những idol đình đám như Hyeri, Min Hyuk. Phần lớn khản giả cho rằng bộ phim này sẽ thất bại. Tuy nhiên, nhiều fan của Ji Sung, Hyeri khẳng định họ vẫn cố xem thêm vài tập nữa trước khi đưa ra quyết định có theo dõi đến cùng hay không.

1. Chủ đề nhóm nhạc nhàm chán

Câu chuyện bắt đầu từ khi nhân vật của Min Hyuk bị kết tội quấy rối tình dục oan. Cuộc sống của anh chàng bị đảo lộn, bị bạn bè tẩy chay. Anh có ý định tự tử nhưng được Ji Sung - một nhà quản lý có kinh nghiệm, phát hiện, mời về làm thực tập sinh. Từ đây, Min Hyuk và Ji Sung cùng vượt qua khó khăn để đi đến thành công trong ngành giải trí.

li-do-khien-phim-moi-cua-ji-sung-hyeri-bi-che-ngay-tap-1
Đề tài thành lập ban nhạc, thực tập sinh đã quá nhàm chán trên màn ảnh Hàn.

Trên màn ảnh Hàn, có rất nhiều bộ phim lấy đề tài giới giải trí như Dream High, phim điện ảnh Mr Idol,My Lovely Girls.... Chủ đề tuyển chọn thực tập sinh, con đường khó khăn để làm ca sĩ dễ khiến khán giả nhàm chán. Các bộ phim truyền hình gần đây đều có những đề tài độc lạ như tình yêu quân nhân - bác sĩ (Hậu duệ Mặt trời), linh hồn nhập vào cơ thể (Comeback, Mister), cô nàng mê tín, bói toán (Lucky Romance). Có thể nói, ngay từ nội dung, Entertainer đã không đủ sức lôi kéo khán giả.

2. Diễn xuất của Hyeri bị chê bai

Hyeri nổi lên từ tác phẩm Reply 1988 dịp đầu năm 2016. Vai diễn Duk Sun ngờ nghệch, quê mùa để lại ấn tượng quá lớn trong lòng khán giả. Khi xem Entertainer, người xem chỉ nghĩ đến Duk Sun mà thôi. Nhiều người còn để lại ý kiến chỉ trích lỗi phát âm không rõ ràng của Hyeri khiến họ không hiểu nhân vật đang nói gì.

li-do-khien-phim-moi-cua-ji-sung-hyeri-bi-che-ngay-tap-1-1
Hyeri bị chê phát âm không tốt, chỉ diễn được vai Duk Sun.

Netizen nhận xét các diễn viên nữ chính của serie phim Reply chỉ nổi vì hợp vai, có kịch bản tốt và đạo diễn xuất sắc. Những tác phẩm sau này của Eun Ji, Goo Ara đều không thành công. Hơn nữa, Hyeri đã quay lại màn ảnh quá sớm, mọi người đều không quên được cái bóng của nhân vật trongReply 1988, người xem sẽ khó chấp nhận hình ảnh mới của cô nàng.

3. Tương tác giữa các diễn viên chưa tốt

Ji Sung và Hyeri có khoảng cách tuổi tác lớn, cả hai giống như chú cháu khi diễn xuất cùng nhau dù Ji Sung đã cố làm nhân vật của mình trẻ trung hơn. Hai diễn viên chính lại hoàn toàn không có phản ứng hóa học nào. 

li-do-khien-phim-moi-cua-ji-sung-hyeri-bi-che-ngay-tap-1-2
Hyeri và Ji Sung không có phản ứng hóa học, chênh lệch tuổi tác.

Ngược lại, Hyeri và Min Hyuk đóng vai chị em nhưng lại trông đẹp đôi nhưng một cặp tình nhân. Cả hai có độ tuổi gần nhau, đều có hình tượng ngây thơ. Ngay từ bức ảnh teaser, khán giả đã nhận xét Hyeri và Min Hyuk hợp đóng vai người yêu hơn là chị em trong phim.

li-do-khien-phim-moi-cua-ji-sung-hyeri-bi-che-ngay-tap-1-3
Hyeri và Min Hyuk diễn vai chị em nhưng trông rất đẹp đôi.

 

Theo iOne

Gửi bình luận