Đây là lí do vì sao sau Hậu Duệ Mặt Trời, Song Joong Ki có tái xuất cũng không còn "hot" như xưa

   14:31 - 09/05/2018   

Song Joong Ki được dự đoán có tái xuất cũng không còn hot như xưa, và đây là lí do.

Hai năm sau Hậu Duệ Mặt Trời, Song Joong Ki vẫn chưa nhận lời tham gia thêm bất kì dự án phim truyền hình mới nào. Năm ngoái, anh có thủ vai chính trong Đảo Địa Ngục, một tác phẩm điện ảnh được phát hành chỉ vài ngày sau khi nam diễn viên tuyên bố kết hôn với Song Hye Kyo.

Lí do sau bom tấn Song Joong Ki có tái xuất cũng không còn như xưa

Sau bom tấn Hậu Duệ Mặt Trời, Song Joong Ki không tham gia một bộ phim truyền hình nào.

Đầu năm nay, người hâm mộ xôn xao trước thông tin Song Joong Ki nhận được lời đề nghị đảm nhận vai chính phim truyền hình cổ trang Asadal. Bộ phim này là sản phẩm chung của bộ đôi biên kịch Kim Young Hyun và Park Sang Yeon, những người đã tạo ra Tree with Deep Roots hay Six Flying Dragons. Đạo diễn của Asadal sẽ là Kim Jin Won - người từng "cầm trịch" bộ phim The Innocent Man cũng là dự án phim đầu tiên mà Song Joong Ki đảm nhận vai chính.

Lí do sau bom tấn Song Joong Ki có tái xuất cũng không còn như xưa

Nhiều nguồn tin cho biết Song Joong Ki có thể tái xuất với một siêu phẩm truyền hình trong năm nay.

Sáng 8/5, tờ Sports DongA lần nữa đưa thông tin tương tự nhưng cũng đã sớm bị phía công ty quản lí của Song Joong Ki và tvN lên tiếng phủ nhận. Điều này cho thấy Song Joong Ki đang rất cẩn trọng với lần tái xuất hậu kết hôn này. Mặc dù vậy, bài báo của Sports DongA cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý của dư luận. Rất nhiều bình cho rằng lần trở lại này của Song Joong Ki sẽ không còn hot như xưa vì... anh đã lấy vợ:

[+178, -53] Mong rằng anh ấy sẽ lựa chọn dự án đánh dấu sự trở lại của mình sau khi đã cân nhắc kĩ lưỡng kịch bản...

[+29, -18] Không thích thú với mấy anh đã lấy vợ, tạm biệt.

[+11, -6] Nhìn mấy bức ảnh gần đây, có thể thấy ngoại hình của anh ấy đã thay đổi rất nhiều. Tôi không nghĩ anh ấy có thể nổi tiếng được như thời Hậu Duệ Mặt Trời nữa đâu.

 [+8, -2] Một khi bạn kết hôn, bạn sẽ không còn là một cái tên "hot", là bạn trai, bạn gái của mọi nhà nữa. Tuy nhiên, thay vào đó, bạn có thể tập trung xây dựng hình ảnh theo hướng một diễn viên tài năng.

[+6, -2] Tôi nghĩ dự án tiếp theo của anh ấy sẽ siêu quan trọng luôn.

Lí do sau bom tấn Song Joong Ki có tái xuất cũng không còn như xưa

Song Joong Ki sẽ không còn hot như xưa vì... anh đã lấy vợ.

Khó có thể phủ nhận, việc các ngôi sao màn ảnh xứ Hàn không còn độc thân thường sẽ khiến công chúng ít nhiều không còn cuồng nhiệt như trước. Tuy nhiên, diễn xuất của Song Joong Ki vẫn luôn được công nhận từ trước tới nay. Khi không còn là anh bạn trai đại úy trong mơ của triệu cô gái, anh vẫn có thể tiếp tục mang đến cho người hâm mộ những tác phẩm, những vai diễn theo phong cách khác. Nếu chọn kịch bản kỹ lưỡng, thì chẳng có chuyện Song Joong Ki bị khán giả ngó lơ chỉ vì là trai đã có vợ. Bạn có nghĩ như vậy không?

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

"Đắng lòng" Song Joong Ki - Park Bo Gum bị nhầm lẫn là "gay couple" vì xuất hiện quá đẹp đôi trên quảng cáo Valentines,

Nam thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận