Không chỉ mất hết danh tiếng, PGone còn hại Ngô Diệc Phàm thiệt hại cả trăm triệu

   14:39 - 09/01/2018   

PGone - Một trong những cái tên hot nhất vào đầu năm nay, khi liên tục xuất hiện trên các trang tin tức, các trang báo ở Hàn Quốc, thậm chí là ở các nước phương tây. Vậy nhưng, đây chẳng phải chiến tích vẻ vang gì, bởi những tin tức về anh chỉ toàn về ngoại tình, lời bài hát thô tục, cùng những lùm xùm gần đây mà nam rapper mắc phải.

Chưa dừng lại ở đó, PGone liên tục đắc tội với rất nhiều nghệ sĩ trong giới Cbiz và không hề có bất kì một lời xin lỗi nào dành cho họ. Vụ việc của PGone ngày càng lớn hơn, khi các blogger liên tục bới móc, tìm ra những nhân vật bị ảnh hưởng do nam rapper và thật đáng ngạc nhiên, bởi chỉ vì PGone mà giới underground hiện đang nhận phải chỉ trích rất nhiều từ phía dư luận xứ Trung.

Liên lụy cả Ngô Diệc Phàm, PGone chính là thánh "xui xẻo" năm 2018

PGone liên tục liên lụy các nghệ sĩ trong giới Cbiz.

Là một thể loại âm nhạc không nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả trong nước, các nghệ sĩ như Châu Kiệt Luân, Phan Vỹ Bá hay những ca sĩ trẻ như Ngô Diệc Phàm... đã phải tốn công sức rất nhiều để xây dựng và phát triển Rap.

Sự ra đời của chương trình The Rap Of China cũng là bước tiến lớn quan trọng trong quá trình này. Song, sau những gì mà PGone làm với các ca khúc của mình, mọi sự cố gắng của họ đều tiêu tan khi mà khán giả quay lưng còn The Rap Of China mùa 2 cũng bị hoãn lại một thời gian.

Liên lụy cả Ngô Diệc Phàm, PGone chính là thánh "xui xẻo" năm 2018

Châu Kiệt Luân góp rất nhiều công sức cho Rap Trung Quốc.

Liên lụy cả Ngô Diệc Phàm, PGone chính là thánh "xui xẻo" năm 2018

Những năm gần đây, Ngô Diệc Phàm vì niềm đam mê với Rap của mình cũng không tiếc công sức, nỗ lực cùng đàn anh xây dựng lại hình ảnh giới underground tại xứ tỉ dân.

Liên lụy cả Ngô Diệc Phàm, PGone chính là thánh "xui xẻo" năm 2018

Nhưng scandal của PGone đã ném tất cả nỗ lực của họ xuống sông xuống biển.

Cũng chính vì The Rap Of China bị hoãn mà Ngô Diệc Phàm cùng đơn vị đầu tư bị tổn thất hơn trăm triệu. Những sân khấu lưu động sau này của Ngô Diệc Phàm ước chừng sẽ bị hoãn không ít vì những tin đồn không hay dành cho giới underground. Có thể nói, PGone chính là nguồn cơn gây nên những rắc rối gần đây cho Ngô Diệc Phàm.

Liên lụy cả Ngô Diệc Phàm, PGone chính là thánh "xui xẻo" năm 2018

Ngô Diệc Phàm còn chịu khá nhiều tổn thất trong thời gian này vì nam rapper PGone.

Được biết trước đó, PGone còn từng đắc tội với Hoàng Tử Thao. Sử dụng những ca từ thô tục, khiếm nhã để gây hấn với Hoàng Tử Thao. Điều này khiến Hoàng Tử Thao không ưa rapper này ra mặt và còn gây chiến qua lại trên Weibo.

Thậm chí, trong một bài phỏng vẫn, Hoàng Tử Thao còn nói rõ ràng, rằng “PGone dùng những lời lẽ tục tĩu thành một bài hát mắng chửi, hạ bệ người khác, anh ta không xứng đáng là một rapper, còn muốn hạ bệ tôi ư? Không dễ dàng vậy đâu”.

Liên lụy cả Ngô Diệc Phàm, PGone chính là thánh "xui xẻo" năm 2018

Hoàng Tử Thao cũng từng bị PGone đả kích. Anh đã ghét nam rapper này ra mặt từ trước khi scandal ngoại tình nổ ra.

Ngang ngược, bảo thủ và không nhìn nhận lỗi lầm của mình, PGone đang trực tiếp vứt toàn bộ công sức mà mình tự gầy dựng trong những năm qua xuống sông xuống bể. Có lẽ, anh không ngờ mình sẽ có ngày này, song, nhìn nhận và sửa chữa lỗi lầm sẽ là lựa chọn khôn ngoan của PGone trong thời điểm này.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

(Ảnh: Internet)

Scandal Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close