Rộ tin Liệt Hỏa Như Ca có bản điện ảnh, Cnet kỳ vọng: "Biết đâu Đại Mịch đóng sẽ vớt vát được"

   09:29 - 04/03/2018   

Liệt Hỏa Như Ca hiện đang là một trong những bộ phim thu hút được rất đông sự quan tâm của khán giả. Sở hữu dàn diễn viên cực hot là Địch Lệ Nhiệt Ba, Châu Du Dân, Trương Bân Bân,... chính là lợi thế cực kỳ lớn của bộ phim.

Liệt Hỏa Như Ca quay bản điện ảnh

Dàn diễn viên cực hot của Liệt Hỏa Như Ca.

Tuy nhiên ngay từ những trailer đầu tiên, bộ phim lại không được đánh giá cao như kỳ vọng. Thậm chí ngay cả khi những tập đầu tiên được ra mắt, thiện cảm của khán giả với bộ phim cũng chẳng nhiều hơn. Sở hữu dàn diễn viên hot là thế nhưng từ tạo hình đến diễn xuất của các diễn viên đều phải nhận vô số lời chê bai từ phía khán giả.

Liệt Hỏa Như Ca quay bản điện ảnh

Liệt Hỏa Như Ca quay bản điện ảnh

Liệt Hỏa Như Ca bản chiếu mạng bị chê bai từ tạo hình đến diễn xuất.

Nhưng mới đây, khi bản chiếu mạng mới chiếu được 6 tập đầu tiên, thì trên mạng lại xuất hiện thông tin Liệt Hỏa Như Ca sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh. Thông tin này vừa tung ra đã trở thành đề tài bàn tán của rất nhiều người.

Đặc biệt hơn, theo thông tin đó thì bộ phim điện ảnh Liệt Hỏa Như Ca sẽ do Gia Hành Thiên Hạ đầu tư sản xuất. Nhiều người tự hỏi rằng, nếu là Gia Hành thì liệu dàn diễn viên trong phim vẫn là dàn diễn viên của bản chiếu mạng chứ? Còn nếu thay thì ai sẽ là người thay thế vai Như Ca, là Dương Mịch, Hoàng Mộng Oánh hay Lý Khuê Nhuế? Còn dàn diễn viên nam sẽ là ai?

Liệt Hỏa Như Ca quay bản điện ảnh

Mỹ nhân nào của Gia Hành sẽ vào vai Như Ca?

Liệt Hỏa Như Ca quay bản điện ảnh

Những nam thần nào sẽ trở thành mối tình của Như Ca trong bản điện ảnh?

Bên cạnh đó, còn có nhiều ý kiến cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba không nên tiếp tục nhận vai Như Ca của bản điện ảnh nữa, vì diễn xuất của cô trong bản chiếu mạng đã đủ khiến khán giả ngán ngẩm rồi. "Nhiệt Ba đừng đóng Như Ca bản Điện ảnh, hãy tha cho Như Ca đi" một cư dân mạng bình luận.

"Liệu Dương Mịch có nhận không nhỉ? Cô ấy hay đóng trùng vai với khuê mật lắm mà", một cư dân mạng khác đưa ra ý kiến.

"Nếu là Dương Mịch diễn chính thì chắc sẽ khá hơn Nhiệt Ba một chút đấy nhỉ," một người khác bình luận có phần gay gắt.

Liệt Hỏa Như Ca quay bản điện ảnh

Dương Mịch sẽ đóng trùng vai với Địch Lệ Nhiệt Ba?

Tuy nhiên đây mới chỉ là thông tin được lan truyền trên mạng và hoàn toàn chưa có xác nhận của bên liên quan. Nếu thực sự Liệt Hỏa Như Ca sẽ được quay bản điện ảnh, bạn hy vọng dàn diễn viên chính sẽ là ai?

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Tin đồn Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận