BTC giải Mai Vàng lên tiếng việc chương trình bị lố sóng không phải chỉ tại mỗi Trường Giang

   08:58 - 23/01/2018   

Cầu hôn đáng lý là chuyện đáng được chúc mừng, nhưng “lợi dụng” sóng truyền hình để cầu hôn “thành công” như Trường Giang đã bị lên án suốt mấy ngày nay. Vừa qua, trưởng Ban tổ chức lễ trao giải Mai Vàng đã chính thức lên tiếng, chương trình bị lố sóng không phải chỉ bởi mỗi Trường Giang, mà còn nhiều nguyên nhân khác.

Liệu Trường Giang có được “rửa oan” về tội làm Mai Vàng bị “lố sóng”

Ông Nguyễn Văn Tín, Phó Tổng biên tập báo Người Lao Động, Trưởng Ban tổ chức Giải Mai Vàng 2017 trong lần trao đổi với báo Giao Thông đã cho biết, tính đến thời điểm hiện nay, BTC vẫn chưa xác định được những tổn thất mà Trường Giang đã “cướp 2 phút” để cầu hôn Nhã Phương.

Liệu Trường Giang có được “rửa oan” về tội làm Mai Vàng bị “lố sóng”

Dù đã duyệt rất kỹ kịch bản, nhưng việc các nghệ sĩ tung hứng, chia sẻ trên sân khấu lại không thể lên kịch bản chi tiết được, ông Tín chia sẻ, rất khó để kiểm soát được những điều mà nghệ sĩ sẽ chia sẻ, trong lúc phấn khởi, có thể họ sẽ nói nhiều hơn một chút, nếu quá riêng tư thì sẽ cắt ngay chương trình, nhưng làm như thế cũng có nghĩa là làm hỏng cả chương trình, nên đây là sự cố khó lòng kiểm soát được.

Liệu Trường Giang có được “rửa oan” về tội làm Mai Vàng bị “lố sóng”

Liệu Trường Giang có được “rửa oan” về tội làm Mai Vàng bị “lố sóng”

Khi được hỏi về màn cầu hôn dài 2 phút của Trường Giang liệu có phải là nguyên nhân chính khiến các phần sau của chương trình phải bị cắt bỏ vì đã “lố giờ” hay không, ông Tín cho biết rằng, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương chỉ là một trong những nguyên do mà thôi, vẫn còn những bất cập khác dẫn đến việc chương trình bị “lố giờ”. Dù thế, với ông, hành động của Trường Giang vẫn chính là hành động không tôn trọng tính chất và mục đích của lễ trao giải, thậm chí còn đang “lạm dụng” giờ phát sóng của chương trình để phục vụ cho mục đích cá nhân.

"Hiện nay, chúng tôi cũng chưa họp được BTC nên cũng chưa kết luận và đưa ra được cách xử lý. Phải đợi ý kiến của ban lãnh đạo. Đây tuy là vấn đề nhỏ nhưng rất khó giải quyết và xử lý, rút kinh nghiệm ra sao cũng là chuyện khó. Bởi đây là sự cố hoàn toàn ngoài ý muốn và không thể ngăn cản nổi. Còn những thiệt hại thì trước mắt chúng tôi cũng chưa đo đếm và có kết luận được", ông Tín cho biết.

Dù chuyện Trường Giang cầu hôn Nhã Phương lúc anh lên nhận giải Nam nghệ sĩ xuất sắc nhất đã “may mắn” được bàn thắng của U23 Việt Nam “cứu mạng”, cư dân mạng “tạm thời” quên đi chuyện này, nhưng đấy cũng chỉ là tạm thời mà thôi.

*Bài viết mang quan điểm cá nhân*

(Ảnh: Internet)

Tin bên lề Ném đá

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close