Linh (Nhã Phương) bị fan cuồng trai Hàn xô giá sách đè người

   00:00 - 26/12/2014   

Diễn biến mới nhất của bộ phim truyền hình Tuổi Thanh Xuân - Forever Young không có gì đặc biệt ngoài việc Linh (Nhã Phương) bị fan cuồng của Jun Su (Kang Tae Oh) theo dõi. Tuy nhiên, Linh chẳng mảy may biết rằng tên sống cùng nhà chảnh chọe, đanh đá lại là super rookie của công ty giải trí nổi tiếng và có fan cuồng luôn theo dõi từng hành động. Thấy Linh thường xuyên xuất hiện bên cạnh Jun Su, fan girl này rất ghen tị. Cô nàng theo dõi Linh và xô đổ giá sách trong thư viện lên người Linh.
 
Linh (Nhã Phương) bị fan cuồng trai Hàn xô giá sách đè người 1

Linh (Nhã Phương) bị fan cuồng trai Hàn xô giá sách đè người 2

Linh (Nhã Phương) bị fan cuồng trai Hàn xô giá sách đè người 3
 
Linh và Jun Su là oan gia nhưng lại thường xuyên tung tăng cùng nhau. Trong một đêm mò vào phòng Khánh (Hồng Đăng) tìm áo có chữ ký của Eun Hyuk oppa, Linh vô tình đè lên người Jun Su. Jun Su được thể la làng ầm ĩ cho Linh phải xấu hổ. Cũng vì chuyện này mà em gái Jun Su phát hiện ra anh mình chính là người khiến Linh không được ở ký túc xá. Nhân cơ hội này, em gái Jun Su ra điều kiện bắt anh đổi phòng. Nên Jun Su không còn cách nào khác là phải tống khứ Linh ra khỏi nhà càng sớm càng tốt. Hành trình tìm nhà cho Linh cũng là lúc Linh “hành” Jun Su, trả thù cho lần trước bị Jun Su bắt nạt. Linh quyết tâm không ra khỏi nhà Jun Su cho đến khi tìm thấy áo của Super Junior.
 
Linh (Nhã Phương) bị fan cuồng trai Hàn xô giá sách đè người 4
 
Linh (Nhã Phương) bị fan cuồng trai Hàn xô giá sách đè người 5
 
Linh (Nhã Phương) bị fan cuồng trai Hàn xô giá sách đè người 6
 
Bên cạnh những diễn biến chính trên, tập 4 cũng hé lộ một phần lý do Khánh chọn Hàn Quốc làm nơi học tập. Có vẻ như anh đến đây để tìm một người nào đó. Bên cạnh đó, thầy giáo hướng dẫn Khánh hiện tại có thể có mối quan hệ mật thiết với anh.
 
Tập 5 Tuổi Thanh Xuân phát sóng lúc 21h00 thứ Tư ngày 31/12 trên VTV3.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận