List phim hay cho ngày Quốc tế Thiếu Nhi

   00:00 - 01/06/2015   

 

1. The Incredibles

List phim hay cho ngày Quốc tế Thiếu Nhi

Không chỉ là một bộ phim về một gia đình siêu anh hùng với những cảnh quay hoành tráng, The Incredibles còn nhấn mạnh tầm quan trọng của gia đình và giá trị của việc hành động cùng nhau. Bộ phim còn khuyến khích con người ta gạt bỏ nỗi sợ để đứng lên. Có thể lũ trẻ chưa hiểu được thông điệp của bộ phim nhưng ít nhất chúng cũng sẽ ước ba mẹ mình có … siêu năng lực.

 

2. Despicable Me 1, 2

List phim hay cho ngày Quốc tế Thiếu Nhi

Vào tháng 7 này phim riêng về lũ Minions sẽ ra rạp. Trước đó bạn có định xem lại hai phần trước cho đỡ ghiền không nhỉ?

 

3. How To Train Your Dragon 1,2

List phim hay cho ngày Quốc tế Thiếu Nhi

Có thể nói là không ngoa khi "How to train your dragon" nằm trong top phim hoạt hình đáng xem của thế kỉ 21. Trong cơn lốc của nhà Disney, rất may là DreamWorks Animation đã chứng minh được vị thế. Tuy nhiên ngày của trẻ con chúng ta không nên quan tâm đến những cuộc chiến thương hiệu này nhiều nhỉ? Cứ đến với "How to train you dragon" và gặp lũ rồng nhìn có vẻ “gấu” nhưng dễ thương này cái đã. 

 

4. Toy Story 1,2 và 3

List phim hay cho ngày Quốc tế Thiếu Nhi

Nằm trong danh sách những "kỳ quan" của Pixar, Toy Story được giới phê bình đánh giá là bộ phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại, vượt qua cả Shrek hay The Lion King. Câu chuyện trong hộp đồ chơi của bé Andy, những người bạn như chàng cao bồi Woody, cảnh sát vũ trụ Buzz Lightyear đã làm nhiều khán giả say mê. Bộ phim sau khi ra mắt lần đầu năm 1998 đã được lên kế hoạch để sản xuất phần 2, 3. Toy Story có con số doanh thu ấn tượng cũng như câu chuyện ý nghĩa về tình bạn, về sự cảm thông và chia sẻ lẫn nhau của những đồ chơi tưởng như vô tri, vô giác.

 

5. Finding Nemo

List phim hay cho ngày Quốc tế Thiếu Nhi

Finding Nemo kể về cuộc hành trình đầy khó khăn, gian khổ của cá hề Marlin đi tìm đứa con của mình là Nemo. Cuộc sống ở Vỉa San Hô luôn ẩn chứa những cạm bẫy và nguy hiểm đối với các chú cá bé nhỏ. Thế nên cá Marlin luôn phải để mắt tới con trai Nemo. Nhưng trong ngày đầu tiên đến trường, Nemo đã quên mất lời dặn của cha và bị một thợ lặn bắt đi. Với sự giúp đỡ của những người bạn tốt, cá Marlin bơi đi khắp mọi nơi để tìm lại con trai mình. Trên chặng đường đi tìm Nemo, Marlin đã phải trải qua biết bao hiểm nguy.

Giành giải phim hoạt hình hay nhất tại Oscar 2004, Finding Nemo vẽ nên một cuộc sống dưới đáy đại dương đầy sinh động với đồ họa 3D rực rỡ. Câu chuyện về một chú cá nhỏ vượt qua bao sóng gió để đi tìm con trai cũng đã làm cho người xem thấy cảm phục. Finding Nemo đang nắm giữ kỷ lục là bộ phim bán được nhiều DVD nhất trong lịch sử.

 

6. Asterix và vùng đất thần thánh

List phim hay cho ngày Quốc tế Thiếu Nhi

Không có vẻ hào nhoáng bằng những người bạn từ nước Mỹ nhưng Asterix và những người bạn là series phim hoạt hình tồn tại gần 17 năm, là biểu tượng văn hóa nước Pháp. Asterix và vùng đất thần thánh lần này là câu chuyện về làng Gô Loa chống lại sự “đồng hóa” của đế quốc La Mã. Câu chuyện “thời sự” với người lớn nhưng hài hước đáng yêu với trẻ con sẽ làm một tác phẩm để bạn dắt các nhóc trong nhà đi xem mà vẫn thấy thích thú.

 

7. Naruto

List phim hay cho ngày Quốc tế Thiếu Nhi

Naruto là biểu trưng văn hóa Nhật Bản, là series phim gắn liền với tuổi thơ của bao cậu bé. Naruto The Last là phim mà không cần là fan cũng có thể hiểu được. Tiếp nối câu chuyện của những phần trước nhưng phim vẫn làm đơn giản hơn khi tập trung và câu chuyện tình của Naruto Hinata. Phim vẫn đang chiếu ngoài rạp nhé các bạn.

 

8. Home

List phim hay cho ngày Quốc tế Thiếu Nhi

Thêm 1 phim siêu cute từ Disney- Pixar đây. Đế chế phim hoạt hình lớn nhất thế giới vừa đem đến cho chúng ta một bộ phim siêu dễ thương vào đầu năm nay. Home là hành trình của hai người bạn nhỏ lạc loài. Phim dễ thương với người Boov tím rịm nhưng lại đổi màu lúc lo lắng, giận dữ, buồn. Điểm cộng của phim là nhạc phim hay miễn chê, người Boov có tư duy giống trẻ con như xe chạy bằng nước soda, xâm lược mà cấp nhà cho người trái đất, xây khu vui chơi và cho người Trái Đất kem để “xoa dịu” tinh thần.

 

 

 

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT