Lộ ảnh chính diện cặp song sinh đáng yêu nhà Lâm Chí Dĩnh

   00:00 - 12/12/2015   

Những hình ảnh về cặp sinh đôi mới ra đời của gia đình Lâm Chí Dĩnh được tiết lộ vào tối qua.

Ngày 5/12 vừa qua, vợ chồng tài tử Đài Loan Lâm Chí Dĩnh vừa chào đón một cặp song sinh rất đáng yêu. Ngay lập tức hình ảnh về hai em trai bé Kimi được nhiều người hâm mộ quan tâm. Mới đây những bức ảnh chụp chính diện cặp đôi đã được Lâm Chí Dĩnh tiết lộ, anh còn cho biết hai đứa bé mới sinh hết sức giống Kimi như cùng một khuôn đúc ra vậy.

Lộ ảnh chính diện cặp song sinh đáng yêu nhà Lâm Chí Dĩnh - Ảnh 1.

 Lâm Chí Dĩnh khoe hình con trai mới sinh

Lộ ảnh chính diện cặp song sinh đáng yêu nhà Lâm Chí Dĩnh - Ảnh 2.

Kimi mang quà tới cho 2 em

Lộ ảnh chính diện cặp song sinh đáng yêu nhà Lâm Chí Dĩnh - Ảnh 3.

Được biết khi vợ nam tài tử nằm viện, anh đã phải ngủ trên sopha để trông nom cho vợ. Giờ đây khi vợ đã hạ sinh hai đứa con kháu khỉnh, Lâm Chí Dĩnh thể hiện sự vui mừng khi không phải ngủ sopha nữa

Hôm qua, chàng Đoàn Dự của "Thiên Long Bát Bộ" (2013) đã đăng trên trang cá nhân dòng trạng thái: "Bận rộn cả một ngày, hôm nay đã xuất viện thuận lợi rồi. Tạm biệt chiếc sopha ấm áp". Các fan đã gửi lời chúc tới gia đình nam diễn viên, chúc 3 mẹ con khỏe mạnh và thể hiện sự ngưỡng mộ đối với hạnh phúc của gia đình diễn viên 41 tuổi.

Được biết, do sinh mổ nên bà xã Lâm Chí Dĩnh, người mẫu Trần Nhược Nghi phải nghỉ ngơi trong viện 1 tuần. Sau đó, cô được gia đình đưa tới trung tâm Nguyệt Tử (Trung tâm chăm sóc bà mẹ sau sinh nổi tiếng ở Đài Loan) để diều dưỡng. Lâm Chí Dĩnh cũng cho biết bé Kimi vừa đón sinh nhật lần thứ 6 vào tháng 9 năm nay, vì vậy anh sẽ dừng toàn bộ mọi hoạt động nghệ thuật của bé và chuẩn bị cho con vào trường tiểu học vào năm sau.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận