Lộ ảnh tiệc tùng của AngelaBaby và thiếu gia giàu có bậc nhất Trung Quốc

   08:56 - 13/08/2017   

Mới đây, thông tin về cuộc hẹn giữa AngelaBaby và tỉ phú Vương Tư Thông đã tràn lan khắp các mạng xã hội Trung Quốc. AngelaBaby đeo khẩu trang, né tránh ống kính trong khi dự tiệc tối với Vương Tư Thông. Cùng đi với cô còn có tài tử Bao Bối Nhĩ, Trương Đại Đại. Sau khi dùng xong bữa tối, nhóm bạn đã cùng đi hát karaoke đến nửa đêm.

Angelababy đeo khẩu trang khi đi tiệc với tỉ phú.

AngelaBaby đeo khẩu trang khi đi tiệc với tỉ phú.

Vương Tư Thông là con trai một của Vương Kiện Lâm - doanh nhân giàu số một Trung Quốc theo đánh giá Forbes 2015, xếp trên cả Mã Vân. Cũng giống ông bố giàu có, anh bắt tay vào việc kinh doanh từ khá sớm. Vương Tư Thông hiện có trong tay không ít công ty giải trí. AngelaBaby cũng trực thuộc công ty do anh sở hữu.

Được biết, AngelaBaby và Vương Tư Thông có quan hệ hợp tác nhiều năm nay. Trong công việc, họ là đối tác quan trọng. Trong đời sống, họ là bạn bè thân thiết. Cả hai có sở thích chung là game Liên minh huyền thoại, thậm chí họ còn từng cùng tham gia một câu lạc bộ về game này. Trước đó, thiếu gia Vương cũng là phù rể trong lễ cưới thế kỉ của Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby.

Vương Tư Thông làm phù rể trong đám cưới Angela Baby.

Vương Tư Thông làm phù rể trong đám cưới AngelaBaby.

Đối với những “mọt phim” Hoa ngữ hẳn vẫn còn nhớ vai diễn nhỏ của Vương Tư Thông trong bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, với sự tham gia của Angela Baby vào vai nữ chính. Vương Tư Thông đã đồng ý tham gia bộ phim này chỉ sau một lời ngỏ của Angela Baby.

Vương Tư Thông tham gia yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

Vương Tư Thông tham gia yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

Lộ ảnh tiệc tùng của AngelaBaby và thiếu gia giàu có của Trung Quốc

Ông Vương Kiện Lâm – cha của Vương Tư Thông là chủ tập đoàn Vân Đạt, hiện đang là nhà điều hành rạp phim lớn ở đại lục. Theo nhiều nguồn thông tin, nhờ bóng Vương Tư Thông và tập đoàn Vạn Đạt, những năm qua, sự nghiệp AngelaBaby mới lên như diều gặp gió dù vấp phải nhiều phê bình về diễn xuất.

Có thể thấy, không chỉ ông xã Huỳnh Hiểu Minh mà chính AngelaBaby cũng có mối quan hệ rất rộng với giới giải trí. Trên màn ảnh, cô "hẹn hò" với Tổng giám đốc lạnh lùng do Tỉnh Bách Nhiên đóng. Ngoài đời, cô thành vợ của tài tử hạng A - Huỳnh Hiểu Minh và còn có người bạn thân là thiếu gia giàu có bậc nhất Trung Quốc - Vương Tư Thông.

Ảnh: Sina.

Mỹ nhân Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận