Lộ ảnh xinh đẹp của Bạch Thiển Lưu Diệc Phi nhưng không xuất hiện trên phim

   01:54 - 14/08/2017   

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa “đập vào mắt” khán giả là những tạo hình “khó đỡ”. Chính điều đó cũng khiến cho khán giả phần nào “chưa xem đã ghét” bộ phim. Tuy nhiên, trong phim này, Lưu Diệc Phi vẫn có một tạo hình “chất”, nhưng đáng tiếc, tạo hình này lại không được lên phim.

Lộ ảnh xinh đẹp của Bạch Thiển Lưu Diệc Phi nhưng không lên phim

Tuy chỉ là hình ảnh hậu trường do đoàn phim công bố, chưa xử lý kỹ xảo, vẫn còn phông xanh, nhưng từ kiểu tóc đến trang phục, phải công nhận rằng tạo hình này của Bạch Thiển Lưu Diệc Phi toát lên được thần thái và dáng vẻ của một thượng thần, không hiểu sao tạo hình này lại không được lên phim, thay vào đó là tạo hình “khó đỡ” của ngày đại hôn.

Lộ ảnh xinh đẹp của Bạch Thiển Lưu Diệc Phi nhưng không lên phim

Nhiều ý kiến cho rằng, nếu theo dõi bộ phim từ đầu, khi đã quen với kỹ xảo và hình ảnh “bắt mắt” của phim, thì việc “chân nến kết hợp rèm cửa” của Bạch Thiển không phải là điều khó chấp nhận.

Nhưng, không phải ai cũng đi xem một phim chỉ để xác định “có dở như lời đồn” hay không. Tạo hình nhân vật là điểm đầu tiên thu hút sự chú ý của khán giả, nhất là những bộ phim cổ trang, cung đấu hay huyền huyễn, vì yếu tố thời đại, tính lịch sử hay vẻ lung linh huyền ảo, thần tiên mà khán giả chờ đợi một tạo hình có thể “hợp nhãn”.

Lộ ảnh xinh đẹp của Bạch Thiển Lưu Diệc Phi nhưng không lên phim

Do đó, việc hình ảnh một thượng thần Bạch Thiển trở nên “lòe loẹt”, trong khi tạo hình thanh cao thoát tục lại bị cắt cũng để lại dấu chấm hỏi trong lòng khán giả, phải chăng Lưu Diệc Phi đã “đắc tội” với stylist của đoàn phim chăng?

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa quá rầm rộ trước khi ra rạp. Đến khi chính thức ra rạp, khán giả “vấp phải” những tạo hình hay kỹ xảo “khó đỡ”, nên bộ phim bị “ném đá” nhiều đến thế cũng là một việc dễ hiểu.

(Ảnh: Internet)

Mỹ nhân Tạo hình Phim chiếu rạp

DienAnh.Net

Gửi bình luận