Phim trường Wonder Woman 2 với cảnh quay Cheetah hành động bị quay lén trên mạng!

   20:00 - 12/07/2018   

Wonder Woman 1984 đang được bấm máy tại phim trường ở Virginia và một đoạn clip ghi lại cảnh quay trên phim trường đã bị tung lên mạng xã hội. Clip cho thấy nhân vật phản diện của phim - Cheetah, do Kristen Wiig thủ diễn đang thực hiện cảnh hành động nhảy lên một tòa nhà cao tầng nhưng vẫn còn trong nhân dạng là Minerva. Trước đó đạo diễn Patty Jenkins đã chia sẻ một hình ảnh của Wiig trên phim trường với vai Barbara Minerva mang phục trang thời 1980. Tuy nhiên từ sau đó chưa có nhiều cảnh quay hoặc ảnh chụp phim trường được tiết lộ thêm.

Lộ clip quay lén tại phim trường Wonder Woman 2: 1984
Kristen Wiig sẽ vào vai Cheetah/Barbara Minerva.

Đoạn video phần nào cho khán giả được thấy sức mạnh của Cheetah/Barbara Minerva. Trong cảnh quay Wiig được gắn với một sợi dây kéo lên cao, và cô rõ ràng trông khá hồi hộp lo lắng trước khi thực hiện cảnh quay. Khi được gọi "diễn", Wiig phóng người nhảy lên cùng với sợi dây kéo cô lên không trung.

Cảnh quay Cheetah trong Wonder Woman 2.

Những đoạn phim trước về Wonder Woman 1984 đã cho khán giả được thấy Steve Trevor (Chris Pine) đang tương tác với các fan hâm mộ có mặt ở cảnh quay, trong khi Gal Gadot trong trang phục thời 1980 đang nói chuyện với đạo diễn Patty Jenkins. Dù những cảnh quay thỉnh thoảng lại bị tung lên mạng, cốt truyện của Wonder Woman 1984 vẫn không được hé lộ.

Lộ clip quay lén tại phim trường Wonder Woman 2: 1984
Chris Pine sẽ quay lại vai Steve Trevor.

Đoạn clip Cheetah trên phim trường Wonder Woman 1984 là đoạn clip có chất lượng tốt thứ hai sau clip Gal Gadot với đầy đủ giáp trụ chạy trên đường phố, với tư thế chắc chắn là đang điều khiển chiếc "Invisible Jet" - Phi Cơ Tàng Hình. Ở đoạn video này Gal Gadot cũng được hỗ trợ bởi dây cáp như Kristen Wiig, nhưng giống như được kéo đi lơ lửng dọc trên đường hơn. 

Wonder Woman 1984 sẽ chưa được ra mắt công chúng cho đến tận năm sau, nhưng cho đến hiện tại khán giả đã được xem một vài cảnh quay "rò rỉ" khá hấp dẫn từ trên phim trường. Trong lúc chờ đợi bộ phim công chiếu, cùng DienAnh.Net cập nhật những tin tức thú vị khác về bom tấn năm 2019 này của DC nhé!

XEM THÊM: Wonder Woman 2: Invisible Jet

Hậu trường Rò Rỉ Wonder Woman

CBR

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT