Lộ diện 3 cặp đôi được bình chọn là đẹp nhất drama Hàn 2019: IU - Yeo Jin Goo vẫn xếp sau đôi này

   09:17 - 10/11/2019   

Giữa hàng loạt những bộ phim ăn khách và các cặp đôi tạo độ hot cực đỉnh trong năm 2019 này thì khán giả Hàn đã cùng nhau bỏ phiếu và chọn ra “Cặp đôi đẹp nhất drama Hàn 2019” trên một trang tin tức và đây chính là 3 cặp đôi được bình chọn nhiều nhất.

1. Kang Ha Neul - Gong Hyo Jin

Lộ diện 3 cặp đôi được bình chọn là đẹp nhất drama Hàn 2019

Đứng đầu danh sách chính là Kang Ha Neul và Gong Hyo Jin, cặp đôi của bộ phim đình đám “When The Camellia Blooms”. Câu chuyện tình yêu của anh sĩ quan cảnh sát Hwang Yong Sik với bà mẹ đơn thân Dong Baek đã chiếm được hoàn toàn tình cảm của người xem. Khán giả thích sự lãng mạn bình dị của cả hai, thêm phản ứng trên phim bùng nổ cả hai còn tương tác ngoài đời cũng rất tốt, gần đây Gong Hyo Jin còn liệt kê Kang Ha Neul là bạn diễn ăn ý nhất của cô.

2. IU - Yeo Jin Goo

Lộ diện 3 cặp đôi được bình chọn là đẹp nhất drama Hàn 2019

>>>>> Xem thêm: 6 sao Hàn sinh năm 93 ngoại hình, tài năng lẫn danh tiếng đều đỉnh: IU, Park Bo Gum là điển hình

Xếp hạng 2 chính là cặp đôi đình đám IU và Yeo Jin Goo của bộ phim “Hotel Del Luna”. Cặp đôi Jang Man Wol và Goo Chan Sung đã có một câu chuyện tình yêu rất đẹp dựa tên sự tin tưởng, nương tựa vào nhau, không quá nóng bỏng, ngọt ngào nhưng lại rất ý nghĩa và không kém phần đáng yêu. Đặc biệt những đoạn thoại hài hước giữa hai nhân vật trong phim rất được yêu thích, đây là một trong những lý do để tác phẩm này thành công vượt trội như vậy.

3. Ahn Jae Hong - Chun Woo Hee

Lộ diện 3 cặp đôi được bình chọn là đẹp nhất drama Hàn 2019

Vị trí thứ 3 thuộc về Ahn Jae Hong và Chun Woo Hee. Cả hai đóng chính trong bộ phim “Be Melodramatic” của đài jTBC, kể câu chuyện về cuộc sống của ba người phụ nữ tuổi 30, những người vẫn đang cố gắng tìm ra cách để trở thành người lớn. Khán già thích những tương tác dễ thương giữa hai diễn viên chính, thậm chí còn nói Ahn Jae Hong và Chun Woo Hee có “phản ứng hóa học điên đảo”.

>>>>> Xem thêm: IU, Taeyeon và loạt sao nữ đình đám làng Kpop luôn âm thầm làm "thiên thần từ thiện" suốt nhiều năm

IU & Lee Joon Gi Song Ca 'Meaning Of You' Cực Tình Cảm

Phim hot Bảng bình chọn

DienAnh.Net

Gửi bình luận