Lộ diện nụ hôn đầu của cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời”

   00:00 - 26/12/2014   

Hình ảnh Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) trao nụ hôn đầu cho Triệu Mặc Sênh (Đường Yên) trong “Bên Nhau Trọn Đời” (My Sunshine) đang gây sốt trên mạng xã hội.

Đối với các fan của dự án phim chuyển thể Bên Nhau Trọn Đời, có lẽ tuần này là khoảng thời gian hạnh phúc nhất khi nhà sản xuất liên tục “nhá hàng” hình ảnh liên quan đến tác phẩm này. Ngoài loạt ảnh mới tiết lộ một vài phân đoạn hấp dẫn trong phim, cư dân mạng hiện đang truyền tay nhau tấm hình Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) và Triệu Mặc Sênh (Đường Yên) trao nhau nụ hôn đầu.
 
Lộ diện nụ hôn đầu của cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” 1

Lộ diện nụ hôn đầu của cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” 2
 
Bức hình này do một fan tham gia cuộc thi viết truyện do nhà sản xuất tổ chức tiết lộ trên mạng xã hội. Người hâm mộ này còn công khai ảnh chụp lại món quà đã được nhận khi thắng giải. Theo tin bên lề, phân đoạn thời sinh viên của Thâm-Sênh do chính Chung Hán Lương và Đường Yên đóng có thể được sử dụng thay thế luôn cho cặp đôi trẻ La Vân Hi cùng Ngô Thiến. Cộng đồng người hâm mộ hiện đang khấp khởi vui mừng trước thông tin này.
 
Lộ diện nụ hôn đầu của cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” 3

Lộ diện nụ hôn đầu của cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” 4
 
Bên cạnh đó, hình ảnh chính thức của phim cũng phần nào tiết lộ những phân đoạn kịch tính. Ở bức ảnh trên, luật sư Hà tỏ ra khá thoải mái khi gặp “chồng trên danh nghĩa” của Mặc Sênh. Trong khi đó, vợ anh lại tỏ ra khá căng thẳng khi chạm trán Ưng Huy. Ở một tấm ảnh khác, Mặc Sênh còn gặp riêng “chồng cũ” để cám ơn anh đã cứu nguy cho cô khi tình cờ gặp người quen cũ của Ưng Huy trong nhà hàng.
 
Lộ diện nụ hôn đầu của cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” 5

Lộ diện nụ hôn đầu của cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” 6
 
Bên cạnh đó, khán giả cũng tỏ ra thích thú với hình ảnh vợ chồng luật sư Hà cùng nhau tới dự lễ hội của trường. Cả hai cùng mặc chiếc áo kỷ niệm ngày thành lập trường do Mặc Sênh gợi ý mua. “Mặt trời” của Hà Dĩ Thâm tỏ ra rất hạnh phúc khi được chồng chiều theo ý muốn.
 
Lộ diện nụ hôn đầu của cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” 7

Lộ diện nụ hôn đầu của cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” 8
 
Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) sẽ chính thức phát sóng vào ngày 10/01/2015 trên kênh Đông Phương và Giang Tô vào lúc 18h30 (theo giờ Việt Nam) tại Trung Quốc với thời lượng 2 tập/ngày. Kịch bản do tác giả Cố Mạn cùng Mặc Bảo Phi Bảo chấp bút.


 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận