Lộ hình ảnh giang hồ máu lạnh của Trần Bảo Sơn

   00:00 - 11/05/2015   

Trần Bảo Sơn đã rất dày công chuẩn bị để hoá thân vào một con người hoàn toàn khác với cá tính của mình.

Đang tất bật với vai trò giám đốc sản xuất trên trường quay của phim “Hy sinh đời trai”, nhưng Trần Bảo Sơn không giấu được vẻ vui mừng khi xem được trailer mới bộ phim “Quyên” mà anh thủ vai chính, một giang hồ máu lạnh tại Berlin.

Lộ hình ảnh giang hồ máu lạnh của Trần Bảo Sơn  2

Lộ hình ảnh giang hồ máu lạnh của Trần Bảo Sơn  3

Trần Bảo Sơn vào vai một tay giang hồ máu lạnh trong phim mới
 

Trong phim “Quyên”, Trần Bảo Sơn vào vai Hùng, một tay giang hồ máu lạnh. Hùng có nhiệm vụ đưa đường cho những người muốn vượt biên qua Đức. Phim "Quyên" quay trong 7 tuần tại Đà Lạt và Berlin, với sự tham gia của: Vũ Ngọc Anh, David Trần, Hiếu Nguyễn và diễn viên phim hành động Gary Daniels.
 

Lộ hình ảnh giang hồ máu lạnh của Trần Bảo Sơn  0

Lộ hình ảnh giang hồ máu lạnh của Trần Bảo Sơn  1
 

Vũ Ngọc Anh, người đóng vai Quyên trong phim cũng lần đầu bước chân vào điện ảnh. Tuy nhiên, giữa cô vàTrần Bảo Sơn đã có phần diễn xuất đầy tung hứng và mang lại hiệu quả cao.
 

Lộ hình ảnh giang hồ máu lạnh của Trần Bảo Sơn  0

Lộ hình ảnh giang hồ máu lạnh của Trần Bảo Sơn  1
 

Trần Bảo Sơn cho biết, với bộ phim “Quyên”, anh đã rất dày công chuẩn bị để hoá thân vào một con người hoàn toàn khác với cá tính của mình. Hùng là một mẫu đàn ông lạnh lùng, có phần hiểm ác, nhưng trong lòng vẫn dấy lên một tình yêu mạnh mẽ, và tình yêu ấy có thể sẽ cứu rỗi được con người anh ta. Ở vào những khoảnh khắc khốc liệt nhất, giữa những phút giây phải lựa chọn sinh tử nhất, Hùng đã bộc lộ những khía cạnh nhân bản nhất của con người mình. Một số phận éo le đến trớ trêu, một tình yêu phát sinh trong cảnh ngộ có một không hai, khiến cho những nhân vật đã đổ biết bao nhiêu máu và nước mắt trên tuyết lạnh, phải tìm đến nhau, yêu và trả giá…
 

Lộ hình ảnh giang hồ máu lạnh của Trần Bảo Sơn  4

Lộ hình ảnh giang hồ máu lạnh của Trần Bảo Sơn  5
 

Hiện tại, nam diễn viên đang tất bật với những cảnh quay cuối của phim “Hy sinh đời trai”. Lần đầu tiên anh đóng vai trò sản xuất phim. Đây là một dự án phim hài – ca nhạc do đạo diễn Lưu Huỳnh thực hiện. Bộ phim quy tụ hơn 30 ngôi sao điện ảnh, sân khấu, ca nhạc, thời trang thuộc nhiều thế hệ, phản ánh sinh động một mảng đời sống Nam bộ đương đại, với cách khai thác vừa hài hước vừa nhân văn. Phim “Hy sinh đời trai” dự kiến sẽ ra mắt trong mùa hè này.
 

Lộ hình ảnh giang hồ máu lạnh của Trần Bảo Sơn  6

Lộ hình ảnh giang hồ máu lạnh của Trần Bảo Sơn  7

 
 
 

Theo Gia Đình Online

Gửi bình luận