Bạn có biết trong "Hoa Du Ký" có một "Trư Bát Giới" đáng yêu như cún cưng thế này không?

   09:25 - 28/12/2017   

Đoàn phim "Hoa Du Ký" vừa tung loạt ảnh hậu trường chụp poster cực đẹp và đáng yêu của Lee Hong Ki trong vai diễn "Trư Bát Giới".

Trong "Hoa Du Ký", Lee Hong Ki vào vai ngôi sao P.K, là hóa thân của nhân vật yêu quái "Trư Bát Giới", anh luôn dùng vẻ đẹp và sức hút của mình để quyến rũ phụ nữ và khiến không ít cô nàng chết mê chết mệt.

Đúng với hình tượng nhân vật, Lee Hong Ki đã cho thấy nét đáng yêu đặc biệt mà không ai có thể có được qua từng hình ảnh của P.K. Nhiều khán giả xem phim còn cho biết chưa bao giờ lại yêu "Trư Bát Giới" nhiều như vậy, có lúc còn quên luôn cả nam chính "Tôn Ngộ Không" của Lee Seung Gi.

Trở lại màn ảnh nhỏ sau 3 năm xa rời nghiệp diễn, Lee Hong Ki vẫn trẻ trung, đáng yêu và đặc biệt như ngày nào. Nét diễn mà anh tạo ra cho nhân vật không lẫn vào với ai cả chính vì vậy dù không phải tuyến chính hàng đầu của phim cũng vẫn tỏa sức hút khiến khán giả phải quan tâm và tìm hiểu.

Đội ngũ sản xuất của "Hoa Du Ký" cũng không ít lần ca ngợi sự chuyên nghiệp và đáng yêu của Lee Hong Ki và rất hài lòng khi tuyển chọn được anh cho vai diễn Trư Bát Giới này. Chắc chắn khán giả sẽ không thất vọng khi theo dõi nhân vật này.

 

Hậu trường Phim hot Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close