Loạt ảnh Deadpool quậy "banh chành" hậu trường!

   16:13 - 03/05/2018   

Bởi vì tên lắm mồm Deadpool luôn có những trò dở người nên nói chung cũng chả có gì có thể gây bất ngờ cho người ta mỗi khi nói tới vì cái gì cũng là có thể đối với Deadpool. Bởi thế cho nên 15 bước ảnh hậu trường dưới đây sẽ là "kiểu gì cũng có" về một Deadpool đằng sau màn ảnh so với cái tên chả khi nào ngậm miệng lại được mà mọi người thấy trên phim.

1. Dặm dặm, anh đang dặm lại lớp trang điểm

Loạt ảnh Deadpool quậy 'banh chành' hậu trường!

Giang hồ hay bảo "Hãy mặc màu đỏ, vì màu đỏ có thể giấu đi vết máu đổ". Ờ OK anh mặc màu đỏ, lại còn bó sát, rồi thêm mặt nạ, có cả đôi kiếm sau lưng. Ngầu chưa đủ ngầu chưa?

Ồ không, tất nhiên là vẫn chưa đủ ngầu. Muốn thế khi lên phim thì anh là cứ là phải để cho chuyên viên dặm tới dặm lui lớp trang điểm nhé các em. Dù có là đeo mặt nạ kín mít trống mỗi hai con mắt thì vẫn cần trang điểm nhé. Nhớ đấy!

2. Anh thích mấy "trò con bò" lắm

Loạt ảnh Deadpool quậy 'banh chành' hậu trường!

Đóng phim là chuyện cả đời, không làm lúc này thì làm lúc khác, anh cứ phải ngẩn ngơ thẩn thờ cầm súng ống ngửa mặt lên trời ngắm mây trôi gió thổi chim bay như thế này đã. Anh chính là đang tìm lại sự bình yên trong tâm hồn này đó ...

À, một điều nữa phải nói, anh phối đồ đẹp chứ hả?

3. Muốn trở thành Deadpool nhí? OK luôn!

Loạt ảnh Deadpool quậy 'banh chành' hậu trường!

Các em biết đấy, anh đây là người "người gặp người yêu, hoa gặp hoa nở", đầy khả ái và ngây ngất lòng người, kể cả là con nít. Thế cho nên lúc anh ở phim trường ấy mà, có cả tá fan nhí của anh đến chơi. Bọn trẻ đáng yêu biết chừng nào, cho nên anh mới cho chúng mượn kiếm một chút, chụp hình một tẹo. Thế nào cũng được, bọn trẻ vui là được nhé!

 4. À ừ thực ra có mấy thứ cũng không ngầu lòi lắm đâu ...

Loạt ảnh Deadpool quậy 'banh chành' hậu trường!

Nghe câu "Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối" rồi chứ hả? Ừ thì đúng thật thế đấy. Trên phim ì xèo bánh bèo bay tới bay lui đánh qua đánh lại thế chứ hậu trường thì người ta "tạo hình" cho anh ngu ngơ đơ đơ thế này này các em ạ.

Đến khổ, cái kiểu quần quần áo áo như nào đây không biết!

5. Anh là anh cũng biết nghe lời đấy

Loạt ảnh Deadpool quậy 'banh chành' hậu trường!

Trừ những lúc không nghe lời ra thì còn lại anh rất quy củ, nên đừng có mà gièm pha anh! Thấy chưa, nhìn ảnh đi, đạo diễn nói là phải nghe chứ còn phải thế nào nữa. Deadpool anh là một con người có trên có dưới có quy củ có kỉ luật.

6. Cũng hơi ngại nhưng mà thật tình có hóa trang như nào thì độ đẹp trai của anh nào có giảm mấy...

Loạt ảnh Deadpool quậy 'banh chành' hậu trường!

Rõ ràng là thế còn gì nữa? Xem xem, nhan sắc của Reynolds thế này thì đâu phải cứ hóa trang là dìm được. Không hề nhé! Vẫn ngầu lòi đẹp trai và gái mê đắm đuối.

7. Ninja Lead tuổi gì với anh?

Loạt ảnh Deadpool quậy 'banh chành' hậu trường!

Đời này được bao nhiêu người có được thần thái và khí chất này như anh? Chỉ đơn giản là ngồi xe thôi cũng quý tộc và sang chảnh như vậy đó. Để anh hướng dẫn sơ qua cho các em. Đầu tiên, chọn một chiếc xe "tông xuyệt tông" với bộ đồ vía của mấy em, sau đó nhẹ nhàng ngồi lên. Và mấu chốt ở đây là đừng bao giờ ngồi như thông thường, hãy nhích mông góc 30 độ và bắt chéo chân một cách thanh lịch như anh đây, rồi thì thẳng lưng ưỡn ngực ngẩng đầu vặn ga lướt vòng vòng để thể hiện đẳng cấp vượt trội của mình.

8. Colossus không xấu xa mấy đâu ahihi

Loạt ảnh Deadpool quậy 'banh chành' hậu trường!

Thực ra gu của anh có hơi thích "bị hành hạ" một chút, nên trông trên phim Colossus cho anh lên bờ xuống ruộng thế thôi chứ sau máy qua vẫn tình bể bình lắm, vẫn ôm ấp sờ tới sờ lui nhau thế kia mà!

9. Thế nào cũng được, thoải mái là được

Loạt ảnh Deadpool quậy 'banh chành' hậu trường!

Anh tuy có coi trọng chuyện ăn mặc nhưng mà lắm khi cũng mệt mỏi cả tâm hồn cả thể xác lắm nên chỉ muốn buông lơi với đời thôi. Cho nên thôi cứ vận một đôi crocs vào cho nó thoải mái vậy.

Cơ mà anh thế này rồi thì có mang gì mặc gì mà chả ngầu chả đẹp trai, nhỉ các em nhỉ?

10. Anh mê "đồ chơi" của DC với Marvel dữ lắm đó!

Loạt ảnh Deadpool quậy 'banh chành' hậu trường!

Bởi vì anh là con người sang trọng nên sở thích của anh cũng thế, anh mê sưu tầm "đồ chơi" của Marvel. Mà nào có phải sưu tầm khơi khơi thôi đâu, mấu chốt là phải đeo hết đám đồ chơi đó lên người một lượt, đấy, thế mới lại càng sang!

À, các em có thể bỏ qua chút mỡ bụng không đáng kể của anh ...

Phim chiếu rạp

DienAnh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT