Loạt bằng chứng khẳng định Địch Lệ Nhiệt Ba chính là "thần ăn" của Hoa ngữ

   15:30 - 23/05/2017   

Là ngôi sao sở hữu vẻ đẹp sắc sảo nhưng ít khi fan Địch Lệ Nhiệt Ba gọi cô là mỹ nữ hay nữ thần. Tên thân mật họ hay dùng để gọi cô nhất là Địch béo hoặc vô vàn những biệt danh khác liên quan đến mập mạp.

Không chỉ cộng đồng fan mà ngay đến Địch Lệ Nhiệt Ba cũng tự đặt cho mình hàng loạt cái tên tương tự. Năm 2015, cô nàng đăng một bài viết liệt kê hàng loạt biệt danh cho mình có liên quan đến mập mạp để than thở: "Địch béo, Địch bự, Địch thịt, Địch tròn, Địch Lệ Nguyệt Ba, Địch Lệ trăng rằm... Bố mẹ ơi, rốt cuộc con gọi là gì".

Nhiều người tỏ ra hiếu kỳ không hiểu nguyên nhân nào cô lại có những biệt danh như vậy. Vì rõ ràng dáng người Địch Lệ Nhiệt Ba rất tốt, dong dỏng cao, chân thon dài, không hề có chút gì liên quan đến chữ mập. Thật ra lý do người hâm mộ gọi Địch Lệ Nhiệt Ba bị là "Địch béo" không phải do dáng người mà xuất phát từ sở thích ăn uống quá nhiệt tình của cô nàng. 

Thậm chí người hâm mộ cô nàng còn thực hiện một bộ sưu tập, tổng hợp các cảnh ăn uống của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến thần tượng dở khóc dở cười:

Trong một bức ảnh hậu trường gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đang mải mê ăn uống. Một tay cầm viên bánh sữa, tay kia cầm hộp bánh nhất quyết không buông.

Phim về thần tiên dĩ nhiên không thể thiếu đào tiên. Tổ đạo cụ vì vậy mà chuẩn bị sẵn một đĩa đào đặt trước mặt Địch Lệ Nhiệt Ba trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

Chỉ là... cảnh phim quay chưa xong, đào kia đã bị Địch béo nhà ta xơi ngon lành. Đến mức nước đào chảy khắp miệng phải nhờ người khác lau giùm. 

Trong một buổi phỏng vấn trước đây Địch Lệ Nhiệt Ba được hỏi về bí quyết giảm cân của mình. Nếu là các ngôi sao khác thế nào cũng nhắc đến việc tập luyện thể thao. Còn Địch Lệ Nhiệt Ba thì thật thà tuyên bố: "Ăn uống thả ga". 

Đầu chương trình Địch Lệ Nhiệt Ba lung linh như thần tiên

Đến giữa chương trình thì lại thành thế này

Hay trong chương trình Happy Camp gần đây, suốt một tiết mục ánh mắt Địch Lệ Nhiệt Ba đều hướng về phía bàn thức ăn. Mặc kệ người ta nói gì cô nàng chỉ tập trung vào công tác ăn uống. Ăn không ngừng nghỉ.

Ngô Hân cũng bị cuốn theo niềm đam mê ẩm thực của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trên phim trường Lục Phiến Môn, cô nàng cũng ăn vặt không ngưng. Cho dù ống kính máy quay của fan có hướng về phía mình, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn nhất quyết không chịu ngừng lại. Trợ lý dường như quá quen việc, tự động lại lau miệng giúp cô nàng. 

Ảnh vui

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close