Phim thì ngược nhưng loạt clip hậu trường "Trò Chơi Tình Ái" lại chỉ khiến fan cười lăn cười bò

   16:51 - 15/08/2018   

"Trò Chơi Tình Ái" với nội dung vừa nhiều nút thắt lại nhiều mâu thuẫn nên hầu như các tập phim đều có rất nhiều cảnh tâm lý tình cảm, tuy vậy khán giả cũng không quá mệt mỏi hay nặng nề, ngược lại còn rất thúc vị khi theo dõi vì đoàn phim đã tung ra không ít cảnh hậu trường vô cùng hài hước đan xen.

Loạt clip hậu trường cực hài hước của 'Trò Chơi Tình Ái'

Loạt clip hậu trường cực hài hước của 'Trò Chơi Tình Ái'

Loạt clip hậu trường cực hài hước của 'Trò Chơi Tình Ái'

Trong phim, ban đầu Luckanai và Meuanchanok khi chưa yêu nhau thì chính xác là một đôi oan gia vô cùng khắc khẩu. Đỉnh điểm trong giai đoạn đầu của phim là cảnh Nok hiểu lầm Nai giở trò đồi bại khi mình say nên đã nổi giận trút hết những lời nặng nề mắng chửi anh. Đây là một cảnh rất quan trọng đẩy quan hệ hai nhân vật lên cao trào để bắt đầu bước vào trò chơi tình ái nên phải nói thoại rất dài cộng thêm phải lên giọng, dùng cảm xúc nhiều nên cả Taew và James đều liên tục nói sai thoại.

Sau màn nói sai thoại là đến cảnh phải hành động, khi Nai phản lại những lời Nok nói khiến cô cảm thấy bị xúc phạm nên thẳng tay tát lại anh. Cảnh này cả hai diễn viên và đoàn phim đều mong chỉ quay 1 lần là xong tuy nhiên lại không được như mong muốn và kết quả là Taew quá nhập tâm vào nhân vật nên liên tục tát James đến đỏ tím cả mặt. 

Sau quá nhiều chuyện xảy ra cuối cùng hai nhân vật chính đã đi đến đám cưới. Trong phim cảnh này vừa drama lại vừa tình cảm ngọt ngào tuy nhiên hậu trường hai nhân vật chính dường như lại mang cảm xúc hoàn toàn khác, rất vui tươi và thoải mái hát hò nhảy múa trong lúc chờ sắp xếp cảnh quay.

Cảnh quay đám cưới hoành tráng là thế nhưng hậu trường thì ngược lại hoàn toàn, nhân viên trong đoàn phải liên tục tung bông giấy rồi lại thu về để làm lại mới tạo được cảnh quay lung linh trong phim.

Đến cảnh động phòng, dù James cao hơn Taew cả hơn 20cm và cao lớn hơn hẳn tuy nhiên để bế được cô dâu của mình lại là việc quá sức với anh chàng.

Đằng sau Phó chủ tịch Luckanai trưởng thành, điềm tĩnh trong phim là James Jirayu vừa hài hước, vừa nhây, anh liên tục "cướp vai" Luckanai và có những hành động không giống ai.

Không chỉ Luckanai luôn cưng chiều Meuanchanok mà ngoài đời James Ji cũng rất yêu quý Taew, trong lúc đi quay những cảnh trong tuần trăng mật anh đã không ngừng chụp hình cho Taew khi tới địa điểm quay đẹp.

Cô Nok trong phim háo thắng đi đến đâu gặp ai cũng đòi thắng mà Taew cũng vô cùng nhiệt tình, bẻ bắp khí thế không hề thua nông dân chút nào.

Cuối cùng Luckanai và Meuanchanok đã có con. Xem ra bố Nai rất giỏi trong việc bế em bé, còn vui đùa rất thoải mái, mẹ Nok ngồi nhìn cũng vui lây. Chơi với em bé xong lại quay ra chọc vợ, cậu Nai quả thật là bận rộn.

Hiểu lầm đã được giải quyết cả đại gia đình cùng đi du lịch ngoài biển nhân sinh nhật 1 tuổi của các bé trong nhà. Để có được những cảnh quay gia đình chụp ảnh vui vẻ trong phim, các diễn viên đã phải đối mặt với vô ván khó khăn khi các em bé khóc không ngừng không chịu hợp tác. Quả thật làm khó bố mẹ quá các con ơi.

Loạt clip hậu trường cực hài hước của 'Trò Chơi Tình Ái'

Fan thích thú với sự thay đổi của nữ chính "Trò chơi tình ái"

Hậu trường Review Phim hot Phim Hay

DienAnh.Net

Gửi bình luận