"VIP", "Thế giới hôn nhân" và loạt drama Hàn đề tài ngoại tình cực đỉnh càng coi càng thấm

   14:52 - 09/04/2020   

Hôn nhân gia đình và những mối quan hệ ngoài luồng luôn là đề tài thu hút sự chú ý cực lớn của khán giả bởi nó chân thực và gần gũi với cuộc sống đồng thời cũng là vấn đề nổi cộm trong xã hội hiện nay. Các nhà làm phim Hàn Quốc cũng không bỏ qua chủ đề này và cho ra đời không ít tác phẩm hay.

Secret Love Affair

Loạt drama Hàn đề tài ngoại tình cực đỉnh càng coi càng thấm

Câu chuyện phim khai thác câu chuyện gây tranh cãi khá nhiều về chuyện một cô giáo dạy đàn, là vợ, là mẹ trong gia đình nhưng lại ngoại tình với cậu học trò trẻ hơn tới 19 tuổi. Mặc dù nội dung nghe khá mất cảm tình nhưng phim lại được khai thác theo hướng nhìn khá nghệ thuật, đào sâu khai thác nội tâm nhân vật nên lại khiến khán giả quan tâm và theo dõi. Với hai diễn viên thực lực Kim Hee Ae và Yoo Ah In, tác phẩm này đã lên sóng thành công và ghi dấu ấn trong lòng người xem.

Cám Dỗ

Loạt drama Hàn đề tài ngoại tình cực đỉnh càng coi càng thấm

>>>>> Xem thêm: Chẳng cần cầu kỳ, loạt mỹ nữ Hàn chứng minh tóc thẳng cũng chẳng nhàm chán: Lisa là điển hình

Câu chuyện về một gia đình nọ bỗng xáo trộn với sự xuất hiện của hai tài phiệt và nhữg cám dỗ cả về tình cảm lẫn tiền bạc đã thực sự cho khán giả một cái nhìn rộng hơn về vấn đề gia đình và ngoại tình. Tác phẩm sau khi lên sóng đã tạo ra nhiều bình luận trái ngược. Màn tái hợp của cặp đôi thực lực Kwon Sang Woo và Choi Ji Woo tuy không đình đám như lần đầu nhưng lại gây chú ý vì nội dung nhạy cảm.

Women Of Dignity 

Loạt drama Hàn đề tài ngoại tình cực đỉnh càng coi càng thấm

Một bộ phim khai thác chủ đề về phụ nữ, gia đình cùng cuộc sống của giới thượng lưu bề ngoài hào nhoáng nhưng bên trong lại mục rữa. “Women Og Dignity” sau khi lên sóng đã gây xôn xao dư luận với những cảnh đánh ghen rất chân thực, những phát ngôn trần trụi gây sốc về gia đình, đàn ông và cuộc sống vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

Misstress

Loạt drama Hàn đề tài ngoại tình cực đỉnh càng coi càng thấm

>>>>> Xem thêm: "School 2015", "Thanh xuân vật vã" và những bộ phim Hàn cần xem ngay lúc cô đơn, cần năng lượng

Đây là một trong những drama có nhiều cảnh nóng bỏng mắt  nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc. “Misstress” khai thác câu chuyện về những cô nhân tìn, thể hiện những khát khao và dục vọng mãnh liệt của con người. Với câu chuyện về 4 người phụ nữ vì những hoàn cảnh éo le khác nhau mà trở thành tình nhân, thành kẻ phá hoại gia đình người khác. Những yếu tố hấp dẫn, ly kỳ đan xen khiến tác phẩm này sau khi lên sóng đã gây xôn xao dư luận một thời gian.

VIP

Loạt drama Hàn đề tài ngoại tình cực đỉnh càng coi càng thấm

Tuy ban đầu giới thiệu là phim công sở, văn phòng nhưng “VIP” sau khi lên sóng lại gây chú ý hơn nhờ miêu tả tóc nhìn thực tế về gánh nặng đè lên vai người phụ nữ hiện đại khi vừa phải cân bằng công việc lẫn gia đình. Ngoài ra những vấn đề khác trong hôn nhân đặc biệt là ngoại tình được đẩy lên thành cao trào khiến khán giả không thể rời mắt. Đây là tác phẩm gây ấn tượng mạnh vì quá chân thực và sâu sắc ra mắt trong năm vừa qua.

Thế giới hôn nhân

Loạt drama Hàn đề tài ngoại tình cực đỉnh càng coi càng thấm

Vửa lên sóng nhưng “Thế giới hôn nhân” đã gây sốt với rating khủng và chủ đề nóng trên mạng xã hội. Phim đi thẳng vào chủ đề ngoại tình và khai thác góc nhìn cũng như cách đối mặt của người phụ nữ bị ngoại tình đã cho khán giả cái nhìn rõ hơn về phụ nữ. Với nội dung hấp dẫn, dù mới chỉ chiếu 4 tập phim đã đạt rating 15%. Ngoài ra với mác 19+ nên phim cũng có những cảnh nóng táo bạo cùng những tình tiết thực sự khó đoán. Đây chắc chắn sẽ là một trong những drama ấn tượng nhất trong năm 2020 này.

 

Hậu quả của 4 vụ ngoại tình chấn động showbiz châu Á: Người vẫn hạnh phúc, kẻ mất sự nghiệp

Phim nên xem Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận