Hết hồn phát hiện loạt drama hình sự Hàn ly kỳ nghẹt thở, hệt như miêu tả trước scandal Seungri

   13:08 - 13/03/2019   

Scandal liên quan đến Seungri của nhóm Bigbang đang gây chấn động làng giải trí Hàn, các fan cả trong lẫn ngoài nước liên tục nhận những tình tiết mới vừa bất ngờ lại vừa ly kỳ, gây chú ý. Thực ra với các mọt phim Hàn thì những tình tiết này có phần không quá mới lạ vì đã được khắc họa với những tình tiết tương tự đâu đó trong những bộ phim truyền hình đề tài hình sự đã phát sóng.

1. Black

Loạt drama hình sự Hàn kịch bản xuất sắc, tình tiết chân thực

Phim là câu chuyện về một chàng thần chết mượn thân xác của một con người sau đó yêu một cô nàng có khả năng nhìn thấy cái chết của người khác. Sau khi đến thế giới và mượn thân xác của một vị thám tử, chàng thần chết này đã bắt tay vào công cuộc khám phá những bí ẩn, những vụ án lớn mà không mấy người dám làm, dám điều tra.

2. Ghost

Loạt drama hình sự Hàn kịch bản xuất sắc, tình tiết chân thực

Kim Woo Hyun là con trai duy nhất của một sĩ quan cảnh sát nổi tiếng. Quyết tạo dấu ấn cho riêng mình, anh đã thi vào học viện cảnh sát, lập nhiều thành tích khiến nhiều người ngưỡng mộ lẫn cả ghen tị. Sau khi tốt nghiệp anh tham gia vào đơn vị điều tra không gian mạng và từ đây anh bị cuốn vào một cuộc chiến với kẻ giấu mặt trong thế giới mạng và cũng phát hiện ra một vụ án kinh thiên động địa và cực kỳ nguy hiểm.

3. Bad Guys

Loạt drama hình sự Hàn kịch bản xuất sắc, tình tiết chân thực

Bộ phim với đề tài rất mới lạ, một viên cảnh sát quyết tâm bằng mọi cách để bắt tội phạm, thậm chí anh sẵn sàng sử dụng chính tội phạm để trấn áp tội phạm. Viên cảnh sát này đã lập ra một đội “bad guys” gồm 3 tên tội phạm với mục đích để cho những kẻ mang tội lỗi này lập công chuộc tội, bắt tội phạm để được giảm án và đội bad guys đã ra tay hành động.

4. Signal

Loạt drama hình sự Hàn kịch bản xuất sắc, tình tiết chân thực

Một bí ẩn gì đó đã xảy ra với bộ đàm của cảnh sát Lee Jae Han từ năm 1989 lại có thể liên lạc được với trung úy Park Hae Young vào năm 2015 với cùng một bộ đàm đó. Nhờ sự liên lạc kì lạ này mà cả hai đã phá được các vụ án vốn đã bị bỏ ngỏ từ lâu và ngăn chặn để không xảy ra và họ còn phát hiện thêm nhiều sự thật kinh hoàng phía sau những vụ án này.

5. Voice

Loạt drama hình sự Hàn kịch bản xuất sắc, tình tiết chân thực

Phim là sự kết hợp của một thám tử “chó điên” và một nữ cảnh sát có khả năng đặc biệt với âm thanh để cùng giải quyết những vụ án lớn gây chấn động. Trong quá khứ cả hai từng bị mất người thân trong tay kẻ sát nhân tàn bạo, đến khi gặp nhau cả hai đã cùng truy đuổi kẻ giết người hàng loạt đã cướp đi mạng sống của những người họ thương yêu.

6. Voice 2

Loạt drama hình sự Hàn kịch bản xuất sắc, tình tiết chân thực

Giống như phần một, Voice 2 tiếp tục lấy bối cảnh Trung tâm cuộc gọi khẩn cấp 112, nơi có các cảnh sát thuộc đội Golden Time chuyên xử lí những vụ án có mã 0. Tuy vậy, người xem hoàn toàn có thể dễ dàng nắm bắt nội dung phần hai ngay cả khi không theo dõi phần trước; bởi lẽ phần phim này hiện vẫn đang xoay quanh những vụ án mới mà Trung tâm 112 phải đối mặt khi đã mở rộng phạm vi hoạt động ra khu vực mới, các tội phạm họ cần truy bắt cũng không hề dính líu gì với phần một.

7. Secret Forest

Loạt drama hình sự Hàn kịch bản xuất sắc, tình tiết chân thực

Câu chuyện xoay quanh một công tố viên lạnh lùng và vô cảm về thể chất, là người cùng hợp tác với một nữ thám tử nhiệt tình và nồng hậu để khám phá những vụ tham nhũng tràn lan và sự thật đằng sau những vụ án giết người hàng loạt. Tác phẩm này đã nhận vô vàn lời khen ngợi và còn được xếp vào hàng những drama hay nhất năm 2018.

8. Player

Phim là câu chuyện xuay quanh một nhóm 4 thành viên mà ai nấy đều là những tài năng kiệt xuất trong lĩnh vực của mình. Nhóm cùng nhau hợp tác với phía công tố viên rồi ra tay giải quyết các vụ án tham nhũng, những hố đen bí ẩn trong giới chính trị, bắt những kẻ tham ô, làm trái phát luật phải bước ra trước ánh sáng và chịu tội.

9. Hello Monster

Loạt drama hình sự Hàn kịch bản xuất sắc, tình tiết chân thực

Nhà phân tích tâm lý học thiên tài Lee Hyun trở về quê nhà Hàn Quốc sau khi tìm được một manh mối là một phần trong ký ức mà tưởng như đã bị chôn vùi. Một trong những thành viên trong nhóm của anh, Thám tử Cha Ji Ahn đã cùng Lee Hyun điều tra các vụ án. Lee Hyun nhận ra được rằng cha của mình bị giết và sự mất tích bí ẩn của người em trai liên quan đến một tội phạm tên là Lee Joon Young - người đã đợi Lee Hyun tìm thấy mình trong nhiều năm. Họ tìm ra sự thật này để tìm ra sự thật khác mà không biết rằng cả hai đã bị lôi kéo vào trò mèo vờn chuột nguy hiểm bởi chính tên tội phạm ấy.

10. Tunnel

Loạt drama hình sự Hàn kịch bản xuất sắc, tình tiết chân thực

Bộ phim chủ yếu xoay quanh việc theo dõi và truy đuổi một tên sát nhân của cảnh sát Park Kwang Ho và tình cờ tìm được một đường hầm nối liền giữa quá khứ với tương lai. Sau khi vô tình chạy qua đường hầm này, Park Kwang Ho gặp gỡ và kết bạn với Kim Sun Jae - một nữ cảnh sát thông minh và Shin Jae Yi - một chuyên gia tâm lý học. Sun Jae, Jae Yi và Kwang Ho cùng tạo thành một bộ ba thiên tài để phá vụ án giết người liên hoàn đã kéo dài suốt 30 năm.

 

8 drama Hàn chủ đề trả thù hấp dẫn, hồi hộp khiến khán giả nhớ mãi không quên

Phim nên xem Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận