"Romantic Doctor Kim" và loạt drama y khoa xuất sắc, đáng xem nhất của Hàn Quốc

   13:53 - 14/04/2020   

Với những bộ phim chất lượng về ngành y, đề cao hình ảnh người bác sĩ hết lòng vì người bệnh, rất nhiều khán giả đã trở thành fan các bộ phim chuyên ngành y khoa của Hàn và luôn chờ đợi mỗi khi các nhà sản xuất Hàn cho ra đời một tác phẩm đề tài này.

Romantic Doctor Kim 1-2

Loạt drama y khoa xuất sắc, đáng xem nhất của Hàn Quốc

Loạt drama y khoa xuất sắc, đáng xem nhất của Hàn Quốc

Đây được xem là bộ phim y khoa hấp dẫn nhất, đáng xem nhất trong số các phim về đề tài này của Hàn. Phim xoay quanh câu chuyện về bác sĩ Bo Yong Joo, một người bác sĩ tài năng, y đức và hết lòng vì bệnh nhân. Ông có ba chứng chỉ chuyên ngành y nhưng lại chọn tới một bệnh viện nhỏ tồi tàn để làm việc. Tại đây ông đã huấn luyện, rèn giũa các bác sĩ trẻ về cả kỹ năng lẫn đạo đức của người thầy thuốc.

Good Doctor

Loạt drama y khoa xuất sắc, đáng xem nhất của Hàn Quốc

>>>>> Xem thêm: Giữa mùa đại dịch, drama y khoa của Yoo Yeon Suk, Jo Jung Suk ra mắt với dàn sao thực lực đáng xem

Phim làm chuyên về khoa Nhi, một khoa bệnh đặc thù mà ở đó bác sĩ không phải chỉ cần biết phẫu thuật, giỏi kỹ năng mà còn phải tâm lý, thấu hiểu vì bệnh nhân của họ là những em bé có khi còn chưa biết gì về cuộc đời nhưng lại mắc những căn bệnh hiểm nghèo. Nam chính Park Shi On là một bác sĩ có tay nghề giỏi nhưng cũng mắc chứng tự kỷ bác học, sinh lý kém phát triển nhưng lại có một trí nhớ siêu phàm.

Doctor Stranger

Loạt drama y khoa xuất sắc, đáng xem nhất của Hàn Quốc

Anh chàng Park Hoon với khả năng phẫu thuật tim thiên tài từ Bắc Hàn tới Hàn Quốc và tự nhận mình là lang băm, lấy việc phẫu thuật để kiếm tiền và tìm người yêu. Tuy gặp phải sự nghi ngờ, khó chịu của đồng nghiệp vì tính cách lập dị, cung cách nói chuyện khác người nhưng anh lại luôn tận tâm, hết mình mỗi khi bước vào phòng phẫu thuật. Nhờ sự xuất hiện của Park Hoon mà bệnh viện đã có nhiều thay đổi và những âm mưu chính trị cũng dần bị đẩy lùi.

Doctor John

Loạt drama y khoa xuất sắc, đáng xem nhất của Hàn Quốc

Phim kể câu chuyện về bác sĩ vô cùng tài giỏi Cha Yo Han nhưng lại có tính cách ngạo mạn, coi thường người khác. Vì bí ẩn trong quá khứ mà anh phải ngồi tù, tại đây anh đã gặp cô gái trẻ là bác sĩ gây mê nhưng sau một sự cố y khoa đã từ bỏ nghề Y. Sau khi gặp gỡ, cả hai bất ngờ trở thành cộng sự rồi bắt tay hợp tác để cùng nhau giúp những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Yong Pal

Loạt drama y khoa xuất sắc, đáng xem nhất của Hàn Quốc

Tác phẩm này lại nói về một bác sĩ thiên tài nhưng tự nhận là lang băm, phẫu thuật chui cho những kẻ là xã hội đen không thể ra vào bệnh viện như mọi người để kiếm tiền. Tuy nhiên sau khi khám phá ra bí ẩn đen tối của bệnh viện và gặp được người con gái mình yêu, một cô tiểu thư bất hạnh, tính mạng bị chính anh trai đe dọa, anh chàng đã tìm mọi cách cứu giúp và còn khám phá ra được những mặt đen tối nhất trong thế giới của những kẻ có tiền.

Hospital Playlist

Loạt drama y khoa xuất sắc, đáng xem nhất của Hàn Quốc

>>>>> Xem thêm: Những cặp đôi bác sĩ cực lãng mạn trong các drama Hàn: Kim Rae Won - Park Shin Hye là biểu tượng

Phim là những mẩu chuyện rất chân thực, đời thường của 5 người bạn thân cùng làm ngành Y và đã làm bạn với nhau suốt 20 năm qua. 5 người 5 cá tính, năm chuyên ngành làm việc khác nhau với những vấn đề khác nhau đã cùng hòa vào bức tranh đa màu về cuộc sống của các y bác sĩ. Hình ảnh bác sĩ như gần gũi hơn qua tác phẩm này.

Doctors

Loạt drama y khoa xuất sắc, đáng xem nhất của Hàn Quốc

Xoay quanh cuộc đời của cô gái Hye Jung, từ một học sinh cá biệt mà trở thành bác sĩ tài năng với quyết tâm cứu chữa bệnh nhân bằng bất cứ giá nào. Với sự trợ giúp của một người thầy tuyệt vời, cô đã trưởng thành và trở thành một người có ích. Phim còn đưa ra bài học về chuyện nhìn nhận sai lầm và sửa sai đúng lúc. Một tác phẩm đề tài tình yêu kết hợp ngành Y thực sự đáng khám phá với một dàn diễn viên đẹp như mơ.

 

8 nam thần thế hệ mới của drama Hàn chỉ liếc mắt cũng đủ gây thương nhớ

Phim nên xem Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận