Loạt mỹ nhân Hàn từng "phát cuồng" vì Song Joong Ki

   00:00 - 11/03/2016   

Ngay cả trước khi đóng 'Hậu duệ của Mặt trời', Song Joong Ki đã được nhiều cô gái ưa thích như Seol Hyun, Girl's Day, BoA.

1. Seol Hyun (AOA)

loat-my-nhan-han-phat-cuong-vi-song-joong-ki

Trong chương trình phỏng vấn, nữ thần mới nổi của Kpop, Seol Hyun (AOA) bẽn lẽn tiết lộ mẫu người lý tưởng của mình là nam diễn viên Song Joong Ki.

loat-my-nhan-han-phat-cuong-vi-song-joong-ki-1

Seol Hyun say sưa kể về mẫu nhân vật mà Song Joong Ki đóng trong Innocent Man, người có vẻ ngoài dịu dàng và nhiều nét quyến rũ trong các vai diễn. Nữ ca sĩ phấn khích đến nỗi nói liên tục khiến các thành viên phải bật cười và kết luận: "Seol Hyun thật sự thích anh ấy".

loat-my-nhan-han-phat-cuong-vi-song-joong-ki-2

Trong một buổi phỏng vấn khác, Seol Hyun được hỏi ai là mẫu người lý tưởng, cô nàng ngay lập tức trả lời là Song Joong Ki mà không cần suy nghĩ lâu. Dường như thời gian trôi qua nhưng tình cảm của thành viên AOA vẫn không thay đổi.

loat-my-nhan-han-phat-cuong-vi-song-joong-ki-3

Seol Hyun chứng tỏ mình là một fan cuồng chính hiệu của Song Joong Ki khi có cuộc hẹn hò với tấm ảnh của anh chàng trong một show diễn hài. Cô nàng trông rất hạnh phúc dù chỉ hẹn hò với tấm ảnh mà thôi.

loat-my-nhan-han-phat-cuong-vi-song-joong-ki-4

2. Nhóm Girl's Day

loat-my-nhan-han-phat-cuong-vi-song-joong-ki-5

Các cô gái của Girl's Day đích thực là những fan chân chính của Song Joong Ki, Yura từng hét lên rằng: "Maru (vai của Song Joong Ki trong Nice Guy) là của em" trên chương trình Weekly Idol.

loat-my-nhan-han-phat-cuong-vi-song-joong-ki-6

Còn Min Ah lại bị hình tượng dễ thương của chàng ''Người Sói" Joong Ki thu hút nên cũng lao vào cuộc tranh giành.

loat-my-nhan-han-phat-cuong-vi-song-joong-ki-7

Các cô nàng bu quanh MC khi người này nói chuyện điện thoại với Song Joong Ki, cả 4 cô gái đều phát cuồng khi nghe thấy giọng của mỹ nam.

loat-my-nhan-han-phat-cuong-vi-song-joong-ki-8

Min Ah còn mạnh dạn nói: "Em thích anh'' khi nói chuyện điện thoại với Song Joong Ki, trong khi đó, Hyeri cứ đứng nhảy xung quanh vì phấn khích.

loat-my-nhan-han-phat-cuong-vi-song-joong-ki-9

Tối ngày 9/3, khi Yura lên sóng chương trình V app, cô nàng tiếp tục dành những lời khen ngợi đến Song Joong Ki. Cô nàng tiết lộ rằng mình mới xem tập 3 Hậu duệ của Mặt trời nhưng biết về độ nổi tiếng của mỹ nam ở thời điểm này. Yura tự nhận là fan của anh chàng từ lâu và khen Song Joong Ki rất cool.

3. Sunny (SNSD)

nhung-my-nhan-han-phat-cuong-vi-song-joong-ki

Khi Song Joong Ki còn là thành viên trên Running Man, Sunny của SNSD đã làm khách mời trên chương trình này và tiết lộ mình là một fan lớn của anh chàng. Cả hai được ghép đôi trong một nhiệm vụ và đều tỏ ra xấu hổ nhưng không kém phần hạnh phúc.

nhung-my-nhan-han-phat-cuong-vi-song-joong-ki-1

Họ tạo thành một cặp đôi đáng yêu trong chương trình và Song Joong Ki còn đút đồ ăn cho Sunny.

4. Youn Ha

nhung-my-nhan-han-phat-cuong-vi-song-joong-ki-2

Nữ ca sĩ Youn Ha cũng thể hiện mình là một fan cuồng của Joong Ki khi kể rằng mình đã mơ về anh chàng, trong giấc mơ, cô và nam diễn viên còn có một chuyện tình đáng nhớ. 

nhung-my-nhan-han-phat-cuong-vi-song-joong-ki-3

Young Ha còn thường xuyên tweet về hình mẫu lý tưởng của mình như: "Song Joong Ki, Song Joong Ki, Song Joong Ki", "Song Joong Ki oppa, anh xuất ngũ và vẫn khỏe chứ", "Joong Ki oppa, sao anh lại không có Twitter chứ".

nhung-my-nhan-han-phat-cuong-vi-song-joong-ki-4

Ngoài danh sách trên Song Joong Ki còn có nhiều fan nổi tiếng khác như Ga In, mỹ nhân đẹp nhất thế giới Nana, Bora và cả IU. Ga In nói rằng cô ấy thích mọi thứ thuộc về Joong Ki. Còn Bora nói cô ấy hâm mộ Joong Ki bởi 3 lẽ: nóng bỏng, dễ thương và quyến rũ.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận

 Close