Loạt mỹ nữ cổ trang cạnh tranh trên màn ảnh Trung Quốc

   00:00 - 03/02/2016   

5 bộ phim truyền hình cổ trang cùng ra mắt trong tháng 2 với nhiều tên tuổi nổi bật như Lưu Thi Thi, Trịnh Sảng, Cổ Lực Na Trát.

1. Tịch mịch không đình xuân dục vãn

Sau Người đàn ông bắt được cầu vồng, Trịnh Sảng tiếp tục kết đôi với Lưu Khải Uy  trong Tịch mịch không đình xuân dục vãn, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng  tên của Phỉ Ngã Tư Tồn. Phim khắc họa mối tình

Sau Người đàn ông bắt được cầu vồng, Trịnh Sảng tiếp tục kết đôi với Lưu Khải Uy trongTịch mịch không đình xuân dục vãn, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Phỉ Ngã Tư Tồn. Phim khắc họa mối tình "ngược tâm" giữa hoàng đế Khang Hy (Lưu Khải Uy) và cung nữ Lâm Lang (Trịnh Sảng).

Khi đóng Tịch mịch không đình xuân dục vãn, Trịnh Sảng chưa sút cân nghiêm  trọng như bây giờ. Trong loạt hình quảng bá phim, nữ diễn viên được khen xinh đẹp  nhưng gương mặt biểu cảm khá một màu. Tịch mịch không đình xuân dục vãn bắt  đầu chiếu trên đài Chiết Giang và Thâm Quyến từ ngày 1/2.

Khi đóng Tịch mịch không đình xuân dục vãn, Trịnh Sảng chưa sụt cân nghiêm trọng như bây giờ. Trong loạt hình quảng bá phim, nữ diễn viên được khen xinh đẹp nhưng gương mặt biểu cảm khá một màu. Tịch mịch không đình xuân dục vãn bắt đầu chiếu trên đài Chiết Giang và Thâm Quyến từ ngày 1/2.

2. Truyền thuyết Thanh Khâu hồ

Đây là bộ phim dựa trên tác phẩm nổi tiếng Liêu Trai chí dị của Bồ Tùng Linh, lên  sóng từ ngày 8/2 trên đài Hồ Nam. Phim quy tụ nhiều gương mặt nữ xinh đẹp như  Cổ Lực Na Trát, Kim Thần, Tiểu Thái Kỳ, Trần Dao, Đường Nghệ Hân, Trương  Tuyết Nghênh, Giang Khải Đồng.

Đây là bộ phim dựa trên tác phẩm nổi tiếng Liêu Trai chí dị của Bồ Tùng Linh, lên sóng từ ngày 8/2 trên đài Hồ Nam. Phim quy tụ nhiều gương mặt nữ xinh đẹp như Cổ Lực Na Trát, Kim Thần, Tiểu Thái Kỳ, Trần Dao, Đường Nghệ Hân, Trương Tuyết Nghênh, Giang Khải Đồng.

Truyền thuyết Thanh Khâu hồ còn gây chú ý với dàn sao nam điển trai: Tưởng Kình  Phu, Vương Khải, Mike D.Angelo, Phó Tân Bác...

Truyền thuyết Thanh Khâu hồ còn gây chú ý với dàn sao nam điển trai: Tưởng Kình Phu, Vương Khải, Mike D.Angelo, Phó Tân Bác...

3. Nữ y minh phi truyện

Phim của Lưu Thi Thi cuối cùng cũng được ra mắt khán giả sau thời gian dài bị

Phim của Lưu Thi Thi cuối cùng cũng được ra mắt khán giả sau thời gian dài bị "ngâm giấm". Trong phim, Lưu Thi Thi có nhiều tạo hình xinh đẹp, bộ phim cũng được khen ngợi như "trình diễn thời trang cổ trang".

Nữ y minh phi truyện được lấy cảm hứng từ một nhân vật có thật trong lịch sử  Trung Hoa cuối thời nhà Minh - nữ danh y Đàm Doãn Hiền. Song song với câu  chuyện hành y cứu người, phim còn khắc họa mối tình tay ba đầy kịch tính giữa  Đàm Doãn Hiền (Lưu Thi Thi) và hai hoàng tử Chu Kỳ Trấn (Hoắc Kiến Hoa), Chu  Kỳ Ngọc (Hoàng Hiên). Phim dự kiến lên sóng vào ngày 13/2 trên đài truyền hình  Đông Phương và Giang Tô.

Nữ y minh phi truyện được lấy cảm hứng từ một nhân vật có thật trong lịch sử Trung Hoa cuối thời nhà Minh - nữ danh y Đàm Doãn Hiền. Song song với câu chuyện hành y cứu người, phim còn khắc họa mối tình tay ba giữa Đàm Doãn Hiền (Lưu Thi Thi) và hai hoàng tử Chu Kỳ Trấn (Hoắc Kiến Hoa), Chu Kỳ Ngọc (Hoàng Hiên). Phim sẽ lên sóng vào ngày 13/2 trên đài truyền hình Đông Phương và Giang Tô.

4. Ngũ thử náo đông kinh

Đây là phim cổ trang thứ hai của Trịnh Sảng được chiếu trong dịp Tết nguyên đán. Phim có đề tài không mới nhưng kéo lại bằng dàn diễn viên như Trần Hiểu, Trịnh  Sảng, Nghiêm Khoan, Lưu Đức Khải, kết hợp các gương mặt trẻ nhiều fan với tên  tuổi thực lực. Trịnh Sảng đóng nữ chính Đinh Nguyệt Hoa, Trần Hiểu đóng vai  Bạch Ngọc Đường và Nghiêm Khoan vào vai Triển Chiêu.

Đây là phim cổ trang thứ hai của Trịnh Sảng được chiếu trong dịp Tết nguyên đán. Phim có đề tài không mới nhưng kéo lại bằng dàn diễn viên Trần Hiểu, Trịnh Sảng, Nghiêm Khoan, Lưu Đức Khải, kết hợp các gương mặt trẻ nhiều fan với tên tuổi thực lực. Trịnh Sảng đóng nữ chính Đinh Nguyệt Hoa, Trần Hiểu đóng vai Bạch Ngọc Đường và Nghiêm Khoan vào vai Triển Chiêu.

Đóng cặp với Trần Hiểu không phải Trịnh Sảng mà là nữ diễn viên Trương Chỉ Khê. Ngũ thử náo đông kinh bắt đầu lên sóng ngày 17/2 trên đài An Huy.

Đóng cặp với Trần Hiểu không phải Trịnh Sảng mà là nữ diễn viên Trương Chỉ Khê, cũng có vẻ đẹp ấn tượng. Ngũ thử náo đông kinh bắt đầu lên sóng ngày 17/2 trên đài An Huy.

5. Tân Tiêu Thập Nhất Lang

Tân Tiêu Thập Nhất Lang là tác phẩm võ hiệp chuyển thể từ tiểu thuyết của Cổ  Long, làm lại với nhiều sự khác biệt so với phiên bản năm 2002 do Ngô Kỳ Long,  Chu Ân đóng chính. Nam chính Tiêu Thập Nhất Lang của phiên bản mới do nam  diễn viên Nghiêm Khoan thủ vai, bên cạnh các người đẹp Can Đình Đình, Lý Y  Hiểu, Trương Hàm Vận.

Tân Tiêu Thập Nhất Lang là tác phẩm võ hiệp chuyển thể từ tiểu thuyết của Cổ Long, làm lại với nhiều sự khác biệt so với phiên bản năm 2002 do Ngô Kỳ Long, Chu Ân đóng chính. Nam chính Tiêu Thập Nhất Lang của phiên bản mới do nam diễn viên Nghiêm Khoan thủ vai, bên cạnh các người đẹp Can Đình Đình, Lý Y Hiểu, Trương Hàm Vận.

loat-my-nu-co-trang-canh-tranh-tren-man-anh-trung-quoc-9

Nữ chính Can Đình Đình được ưu ái với nhiều tạo hình xinh đẹp. Phim phát sóng trên đài truyền hình Bắc Kinh, Quảng Đông từ ngày 9/2.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận